Vì tính chất yêu cầu bảo mật của CDCR nên tụi mình không thể chia sẻ nhiều hình ảnh về đám cưới rất đặc biệt này. Vì thế, mình chỉ chia sẻ một số khoảnh khắc lúc set up của đám cưới có-một-không-hai này thôi.

V. gặp mình qua lời giới thiệu của team trang trí và điều V. cần cũng chỉ là một người điều phối chương trình đám cưới mà thôi. Lâu lâu tụi mình cũng nhận phần công việc như là Wedding Event chứ không phải là Wedding Planner lo từ A-Z như những cặp đôi khác. Nhưng trải nghiệm thì không kể lớn, nhỏ. Tụi mình vẫn xem V. là một trong số những Cô dâu trong Checklist, một người bạn hơn là đơn thuần một khách hàng.

Đám cưới ngoài trời của V. diễn ra với rất nhiều sự không hợp tác của thời tiết. Khi đang chuẩn bị gần xong thì trời cho cơn mưa to đột ngột. Dạng vừa ngước lên thấy trời đen thui chưa làm gì mà trời đã ào một phát. May mắn sao khi làm lễ thì trời quang mây tạnh, dù trước đó tụi mình cũng chạy xấc bấc xang bang. Team trang trí, team kỹ thuật, các bạn phục vụ ở địa điểm cưới và anh chị em bạn bè cô dâu chú rể đều chung tay giúp đỡ hết mình. Bản thân mình cảm thấy điều hay trong một sự “bể” đó là cách người ta đón nhận chúng. Lúc chuyển vào bên trong ăn uống, V. cứ tiếc mãi khu vực xinh đẹp bên ngoài, thế là mọi người lại được mời ra ngoài lúc ngớt mưa để chia sẻ cảm xúc, xem clip và cùng lắng nghe cô dâu chú rể tâm sự. Cơn mưa dai dẳng ngày hôm đó lại tiếp tục đổ ào xuống vào những giây phút xúc động nhất, thế là dù được bung lên, mọi người đứng lại gần sát nhau hơn, trên tay cầm một chai bia và cười, khóc cùng mọi điều đang được sẻ chia.

Bạn MC đã nói với mình rằng rất thích dẫn tiệc của người nước ngoài. Lý do là dù có chuyện gì xảy ra thì tâm lý của các bạn đó là “sau hôm nay tụi mình là vợ chồng”. Vì vậy, mưa gió thì sao, bể chương trình thì sao, hơi chệch choạc chút thì sao. Còn mình thì luôn thích cách V. cố gắng nghĩ ra và đầu tư cho mỗi điều diễn ra cho đám cưới. Nên dù có rất nhiều khó khăn diễn ra, thì tụi mình luôn nói với các anh ở Nhà Hàng là “Ráng một tí nữa để giúp cô dâu chú rể nha mấy anh!”. Các anh ở sảnh tiệc nói với tụi mình rằng : “Sau này team Lynh Thùy mà làm chắc anh sợ lắm, đâu mà dọn ra dọn vô 4 lần”. Nói vậy đó, tức là các anh vẫn đồng lòng chung tay. Quý mến mọi người vì đều cùng chung mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với cặp đôi này.

V&M đã thực hiện vow dưới cơn mưa nhẹ, trao nụ hôn dưới cơn mưa tầm tã, chơi những trò chơi thử thách chính mình như : ra đằng sau một miếng vải lớn, cắt miếng vải thành trái tim rồi bước qua; cưa đứt một khúc cây; hiểu ý nhau, tìm kiếm chú rể bằng cách bịt mắt sờ…chuột. Và những khoảnh khắc khiêu vũ, ăn uống, nhậu nhẹt cùng bạn bè thực sự rất đáng nhớ, nhất là với những người bạn đến từ khắp mọi nơi trên Thế Giới.

Mỗi người đều có sự lựa chọn của mình: Bạn vui vẻ, bạn hạnh phúc, bạn bất mãn, bạn xét nét, bạn mệt mỏi… Nhưng ai cũng cần một người nắm tay mình và hôn mình dưới mưa, bất chấp cơn mưa đó to đến mức nào đi chăng nữa. Sau đám cưới V&M thì mình cảm thấy điều đó rất rõ ràng.

Vy & Matt
Wedding Planner: ATtu

Venue: Thảo Điền Village
Decoration: Sparrows Wedding&Event

Hình ảnh: TiTO NBN

Xem các tiệc khác tại đây