Đám cưới của Chi và Hoàng là đám cưới trong mơ của khá nhiều cô gái trẻ: Lễ cưới diễn ra ở bãi biển chỉ với những người thực sự thân thiết, yêu thương.

Tuổi mới lớn, có rất nhiều người mong ước sẽ có một đám cưới trước biển xanh, trên bãi cát vàng, có thể hẹn ước trước sự chứng kiến của thiên nhiên và người thân. Huỳnh Chi là cô dâu đã có mơ ước như vậy từ lúc nhỏ và thật may mắn, người yêu lâu năm của Chi là anh Thiệu Hoàng cũng sẵn sàng chiều ý vợ sắp cưới.

Chi&Hoang_20122014_Romana

Cô dâu thích màu xanh như màu biển, thích được đặt chân dưới cát rảo bước lên làm lễ, thích cầm một bó hoa cưới có sò ốc biển, thích chú rể dành những lời chân thành ngay tại sân khấu, thích được ba khoác tay đưa vào lễ, thích được rót cát tình yêu. Tất cả đều được thực thi trọn vẹn, chính xác và đủ đầy.

Chú rể chân thành, mộc mạc, dành cho cô dâu những chia sẻ mà chắc chắn rằng bất cứ cô gái nào cũng sẽ phải tan chảy. Trao nhẫn và đổ cát tình yêu vào chiếc hộp có khắc tên hai người chính là khoảnh khắc đẹp nhất của buổi lễ ngày hôm đó. 

Cô dâu cũng dành nhiều đầu tư cho đám cưới dù là nhỏ mà vô cùng tinh tế: tự tay mua quà cho dâu phụ, tự chọn lựa từng mẫu trang trí hay mẫu bánh tea break.

Buổi tiệc tối với không khí hào hứng thân tình được tổ chức ở resort gần bãi biển. Chú rể dành tặng cho Cô dâu tiết mục đặc biệt do chú rể tập luyện, hai nhân vật chính chơi đoán ý nhau trong sự cổ vũ của mọi người. Ai cũng góp vui vào ngày đặc biệt này và liên tục chụp lại những khoảnh khắc khó quên của đại gia đình.

Về khuya là phần tiệc hồ bơi đầy sôi động, vui vẻ và tươi trẻ của cô dâu chú rể cùng khách mời. Với không gian nhà hàng ở thành phố thì khó có được những giây phút thoải mái thả ga như vậy. Chính vì thế ai cũng tận dụng “hành hạ” hai nhân vật chính và vẫy vùng theo nhạc EDM, để thấy ngày vui trọn vẹn, để thấy yêu thương ngập tràn.

Còn gì tuyệt vời hơn được ở bên cạnh người bạn đời của mình, tận hưởng ngày cưới trong mơ của mình và tin tưởng vào những ngày về sau, mãi mãi.

Huỳnh Chi&Thiệu Hoàng

20/12/2014

Romana Resort &Spa- Phan Thiết

Wedding Planner: Lynh Thùy 

Decor: Mitwosi

Photo: Hoàng Phương

Xem các tiệc khác tại đây