Rita là tên tiếng anh của Nhi – cô dâu của một đám cưới có nhiều điều đặc biệt mình sắp kể đây :))

Đặt tên cho đám cưới này là Rita bởi vì với mình và mọi người trong Team đều phải công nhận là Rita rất riêng, rất lạ, rất “Rita”, vậy nên thật khó để đặt được một cái tên nào hợp hơn nữa. Rita là viết tắt của Margarita, có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, nghĩa là viên ngọc, viên đá quý và thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường, thật sự rất hợp với đám cưới này.

Nói về cô dâu này thật sự không biết nói từ đâu nữa vì có quá nhiều điều để kể với mọi người. Rita cũng liên hệ với tụi mình qua facebook như mọi cô dâu khác thôi, vì ở Thụy Sỹ nên chủ yếu là hẹn gọi facetime mỗi đêm khuya, lần nào cũng gọi đến 1, 2h sáng, còn hơn là tám với người yêu. Rita là một cô gái hoạt ngôn, vui tính nhưng khi vào làm việc thì rất nghiêm túc, quan trọng từng chi tiết nhỏ vì vậy nhiều lúc mình cũng gặp không ít rắc rối vì sự cẩu thả của bản thân. Nhưng mỗi lần như thế mình đều nhận được sự góp ý thẳng thắn và chân thành để cố gắng và học hỏi được nhiều thứ hơn. Có lẽ chính vì vậy mà mình quyết định “Accept challenge” – làm planner chính cho đám cưới này, đám cưới có rất nhiều cái “đặc biệt” đối với bản thân Kian.

Đầu tiên phải nói đây là đám cưới đầu tiên Team mình làm ở Đà Lạt.

Trước giờ cũng gặp nhiều khách, làm nhiều proposal xinh xẻo nhưng đến tận đám cưới Rita thì Team mình mới chính thức bén duyên với Đà Lạt đó. Hồi đầu mới nói chuyện với Rita cũng không trông đợi nhiều đâu bởi đây là đám cưới to bự gần 1000 khách lại là đám cưới vào mùng 9 tết đi tỉnh xa nữa chứ, vậy mà không hiểu sao vô show luôn đó. Vì là lần đầu tiên nên tụi mình phải liên hệ với nhiều đối tác hơn, làm việc nhiều hơn, tính toán cũng kỹ càng hơn rất nhiều. Và cũng nhờ Rita mà mình có cơ hội làm việc với nhiều đối tác mới thiệt dễ thương: một anh Florist luôn nói chuyện về hoa lá với một niềm đam mê to lớn; một cặp anh chị làm Lễ Gia Tiên siêu nhiệt tình, lúc nào mình alo đều say yes mọi thứ. Hứa hẹn sang năm nhiều show hợp tác với nhau nữa nhen!

TITO1111

 

TITO1118

 

TITO1091

 

TITO0978

 

TITO1254

 

TITO1279

 

 

Có lẽ đây là tiệc đầu tiên mà CD quen hết các đối tác của mình, có những người đã quen với Rita từ trước, số còn lại thì mình dẫn đi mần quen.  Và rồi ai cũng hiểu cái chất mang tên Rita là như thế nào, ráp vô mần chung với nhau là bụp bụp, trúng y chóc. Mặc dù để hiểu được Rita, dò được ý nhau thiệt không dễ gì, cũng khó khăn lắm đa.

Phải cám ơn Gấu thiệt nhiều vì đã mang làm nên một “Đám cưới Rita” thiệt ĐÃ: là đám cưới mang hơi hướng biển nhưng không hề có biển, một đám cưới màu xanh lơ nhưng không nhạt nhòa, là một đám cưới thật xịn, thật ngầu.

TITO1935

 

TITO0479

 

TITO0468

 

TITO0559

 

TITO0542

 

TITO0606

 

TITO0637

 

TITO0527

 

TITO0036

 

TITO0057

 

TITO1657

 

 

Là đám cưới làm mình trưởng thành hơn và mang mọi người đến gần nhau hơn.

Thật sự lúc nhận tiệc này từ chị Thanh mình không cảm thấy điều gì quá áp lực hay căng thẳng mà lại thấy rất thoải mái và tự tin, chắc là tâm lý chung của một “học viên mới tốt nghiệp”.  Đến khi còn 2 tháng nữa tới đám cưới thì nhận nguyên một trái BÍ to đùng, muốn ngợp thở, không có idea gì mà mình ưng ý, không biết bắt đầu từ đâu, lúc đó mới cảm thấy lần này căng thiệt rồi. Cảm giác đây là đám cưới tốt nghiệp lần thứ 2 và lần này áp lực hơn lần trước rất rất nhiều. Hồi lâu, trước khi chọn đám cưới của chị Hiếu mình đã nghĩ tới Rita, từng muốn chọn đây là đám cưới tốt nghiệp nhưng vì thời gian xa quá nên đành bỏ qua. Thật may, lúc đó mà chọn chắc rớt cũng không chừng :))) 

TITO0717

 

 

Từ lúc đi làm đến giờ đây là đám cưới đầu tiên mà cả Team cùng nhau họp với chị Gấu để bàn bạc chỉnh sửa ý tưởng, là đám cưới đầu tiên mình, chị Gấu, cô dâu cùng nhau làm việc, cùng chat group lên idea, khác hẳn quy trình làm việc trước đây của tụi mình. Là đám cưới làm mình hiểu được sâu sắc vai trò và công việc của một Wedding Planner thực thụ là gì? Và để mình nhận ra rằng mình thiếu sót chỗ nào, cần thay đổi phần nào và học cách chia sẻ với mọi người nhiều hơn.

TITO0992

 

 

Điều cuối cùng cũng là điều ngọt ngào nhất: Chắc mình cũng có “quạt lớn” là bậc phụ huynh như bé Ngân rồi heng!

Hai lần lên Đà Lạt khảo sát thì lần nào tụi mình cũng được cô nuôi ăn đến lăn về Sài Gòn. Còn chú mới đầu thì tỏ ra căng đét nhưng thân rồi thì lúc chọc đứa này, lúc chọc đứa kia, rồi luôn miệng gọi “Kim Anh ơi” như một đứa cháu nhỏ trong nhà. Lần đầu tiên tự tin dõng dạc “Xiêm y của cô chú, cứ để con lo”, thiệt gan dạ, may mà người đẹp mặc gì cũng đẹp ha!

Cám ơn Cô Chú thiệt nhiều vì lúc nào cũng dễ thương với tụi con, sẽ nhớ hoài “Chương trình những bông hoa nhỏ” của chú với lời khuyên chân thành về nghề, về tuổi trẻ cho tụi con . Hẹn lần sau đám cưới của Toàn và kỷ niệm 30 ngày cưới của Cô Chú mình nhậu, Chú nha! 

TITO1009

 

TITO0983

 

TITO0940

 

TITO0746

 

TITO1062

 

 

Nhìn hình thì mọi người cũng thấy đó, cả Ekip từ Planner, Decor, Florist, MC, MUA, Band nhạc, Photo…hơn 20 người kéo nhau lên Đà Lạt làm đám cưới vào cái mùa nhà nhà đi chơi, đi đâu cũng thấy kẹt xe, đi bộ uống cafe cũng gặp người quen ở tứ phương hội tụ, làm rần rần cái Đà Lạt hà! Ai cũng thắc mắc đám cưới của ai, mần chi mà kéo lên đông dữ, chắc bày trò dữ lắm :))) Mầ xong rồi, bày cũng xong rồi thì không biết khách khứa sao chứ, tụi mình làm xong ai nấy đều thấy ĐÃ hết đó.

Cám ơn mọi người thiệt nhiều vì đã cùng nhau mở đầu một năm đầy hứng khởi và cảm xúc. Cám ơn Rita vì đã chọn Team, thật sự rất vui và trân trọng khoảng thời gian mình cùng đồng hành với nhau. Em mong đám cưới này cũng mở ra một hành trình đầy thú vị của hai anh chị sau này nha! Hẹn ngày về mình làm đồng nghiệp với nhau nè :))))

From Kian Wedding Planner
Venue: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Thắng Lợi – Đà Lạt
House Decoration: Gấu Khìn Do It + Marsu Wedding
Party Decoration: Gấu Khìn Do It
Florist: Vũ Tuấn Minh
M.U.A: Tâm Bùi
BTS Photo: TITO Nguyễn Bá Nguyên

 

 

Xem các tiệc khác tại đây