Một ngày đẹp trời đầu năm, chị Như và anh Huy gõ cửa văn phòng để tư vấn, team mình đã rớt một nhịp vì cô dâu có nụ cười quá dễ thương còn chú rể chuẩn đẹp trai. Điều đặc biệt nhất của cặp đôi này là Như&Huy luôn trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào, vô cùng tự nhiên ở bất kì đâu, bất kì khoảnh khắc nào.

Càng gần đến ngày trở về Việt Nam, cô dâu lại càng lo nhiều, cứ :”Bông ơi, chị chưa mường tượng được, Bông ơi cứu chị, Bông ơi, Bông ơi…”Chị hay gọi mình là “trợ lý” riêng của chị, còn tâm sự với mình “chị sợ chị ATtu lắm…” Mình cùng chị đi chụp Pre ở Sài Gòn, thấy chị Như và anh Huy ở bên nhau ở mọi khoảnh khắc đều thấy yêu thương ngập tràn, luôn có hình ảnh nhau trong ánh mắt và… có đồ ăn nữa.

Ngày bàn bạc với cô dâu về đám hỏi, chị Như nói thích đưa sở thích của mình vào, chị Như thích hoa, thích đi du lịch, thích trà sữa,… Còn mình có nhiệm vụ kéo chị Như lại trước một ngàn sở thích của cô dâu. Cô dâu thích nhiều quá rồi không biết nên làm gì bỏ gì cho đính hôn nho nhỏ xinh xắn của mình. Vì chỉ sau đám hỏi một tuần là đã đến đám cưới của cô dâu có nụ cười tỏa nắng này rồi. 

Chú rể Huy cho cô dâu toàn quyền quyết định về đám cưới này, Như thích gì, muốn gì chú rể đều ủng hộ hết trơn. Anh Huy chu đáo và tâm lí nên hôm nghe nói mình sẽ ở nhà anh phụ mọi người anh cứ nói hoài:”Em qua nhà anh hả, tội nghiệp em quá…” Rồi ở nhà coi tụi mình set up nguyên buổi vì sợ mình không ổn. 

Cuối cùng, tụi mình chọn cho Như tông màu hồng dâu phối xanh cho đám hỏi. Mọi thứ được book riêng như rạp, trang trí và mâm quả… nhưng khi kết hợp với nhau lại thật đồng bộ và vừa vặn, xinh xắn. 

Ngày tụi mình set up, chân vẫn đau vì té xe thì không chỉ cô dâu chú rể mà mọi người trong gia đình chị đều lo lắng cho mình. Đều nói: “Con gái gần tết mà chân vậy thì đi đâu được…”, “Chân con đỡ chưa, ngồi đi chứ cứ đi long nhong vậy sao mà lành nổi…” Mẹ chị – cô Nga cũng là người sát trùng rồi dặn dò mình đủ điều khi mình mới té. Cả nhà chị đều thật gần gũi và dễ thương như chị vậy.

Ngày đám hỏi, chị ATtu ở trên phòng cô dâu còn mình thì ở dưới với chú rể. Chú rể đứng đó 5 phút nhìn “trợ lý” một lần hỏi nhỏ: “Anh làm gì tiếp theo em…”, “Em ơi, cô dâu đâu rồi…”, “Em ơi, anh đứng đây tiếp hả…”. Chú rể lo lắng vậy đó, chứ cô dâu vừa xuống là trong mắt chỉ có mình chị Như thôi. Cũng phải thôi, về mỗi lần chị Như cười lên thì mọi ánh nhìn đều hướng về chị mà.

SO I CAN KISS YOU ANYTIME I WANT là một cái tên đẹp và phù hợp cho đám hỏi của Như&Huy. Đám cưới của Như là đám cưới để kết năm của team trong 2018. Đám cưới này mang rất nhiều tâm tư và kỉ niệm cho chị ATtu với “Eat Together, Love Forever”.

Thương CDCR dăm bữa nửa tháng lại vào động viên cô “trợ lý” nhỏ của mình trong hành trình làm đám cưới tốt nghiệp. Cảm ơn CDCR thật nhiều  vì luôn dõi theo bước chân của em trong nghề này. Cảm ơn anh chị đã là một trong những CDCR thân thiết đáng nhớ của em <3

Khải Như&Tuấn Huy
Wedding Planner: ATtu
Assistant: Bongne
House Decor&Bouquet: Trucxinh.Fancy
Photo: TiTO

 

Xem các tiệc khác tại đây