Có những cặp đôi, vừa nhìn vào đã thấy tình yêu nhiều thật nhiều qua từng cái nắm tay, vòng ôm, chiếc hôn và ánh nhìn nhau. Minh và Fred đối với mình là một cặp đôi như vậy đó.

3
19

Minh liên hệ với mình trước đây lâu thật lâu để hỏi về phần trang trí tiệc cưới. Sau khi nói chuyện và giải thích với Minh về công việc của tụi mình, Minh cảm ơn và nói rằng Minh có thể tự chuẩn bị được rồi, Minh chỉ còn thiếu mỗi phần trang trí mà thôi. Tụi mình trò chuyện sau đó thêm vài ba điều, hỏi thăm nhau vài ba câu rồi thôi.

95
78

Mình chẳng nghĩ nhiều cho đến một hôm, Minh đột nhiên liên hệ lại với mình và nói rằng Minh cần tụi mình hỗ trợ Minh phần chương trình tiệc hôm đó. Minh&Fred còn chuẩn bị một chiếc đám cưới bên Pháp nữa, vì vậy nên có quá nhiều thứ phải lo, quá nhiều điều chưa nghĩ đến. Minh cần planner cho đám cưới ở Việt Nam này để Minh được nghỉ ngơi và tận hưởng. Vì sau khi tổ chức đám cưới bên Pháp, Minh hiểu được khối lượng công việc và thời gian dành ra để tự mình làm nhiều và cực đến thế nào.

Đó, Minh đã trở thành cô dâu của mình như vậy đó.

82
83
87

Còn nhớ lần đầu tiên mình gọi cho Minh sau khi quyết định làm việc với nhau, lúc đó bên mình là 10h30 tối và mình đang ăn cơm, còn Minh thì đang đi làm về trên subway. Tụi mình nói chuyện với nhau thôi chứ không nhìn mặt, vậy mà nói quá trời tới gần 2 tiếng luôn.

Minh chia sẻ với mình về đủ thứ, những điều Minh thích, những điều Fred không thích. Minh kể cho mình nghe về đám cưới ở bên đó của Minh như thế nào, vui ra sao, có gì chưa được như ý Minh. Rồi Minh kể cho mình nghe về câu chuyện tình yêu của hai bạn. Cách Fred cầu hôn Minh, thật sự khiến mình tan chảy. Lúc Minh mở cửa về đến nhà, khắp nơi đều là các chỉ dẫn, kỷ niệm của Minh&Fred mà Fred chuẩn bị sẵn. Minh cứ thế đi theo, đi theo, và gặp Fred ở manh mối cuối cùng. Thiệt sự dễ thương vô cùng. Nghe Minh kể, mình đã tưởng tượng ra Fred là một chàng Pháp ấm áp và lãng mạn.

12
42

Tụi mình gặp nhau ở Lan Anh để khảo sát, cùng với gia đình của Minh. Lần gặp đầu tiên, mình đã không nhận ra Minh liền, mà tưởng nhầm em gái là Minh, xấu hổ ghê ^^ Hai chị em giống nhau và đẹp gái quá. Minh gọi Fred là “chú Fred” vì Fred lớn hơn Minh nhiều tuổi.  Không như mình hình dung, Fred là một anh chàng gốc Singapore vui tính và hóm hỉnh. Khi tiếp xúc với nhau, Minh càng dễ thương hơn và Fred thì thoải mái hơn. Vì vậy mà các phần của kịch bản được gút và chốt nhanh chóng cùng nhau.

Tiệc cưới của Minh&Fred diễn ra ngay tâm của dịch bệnh. Tụi mình và Minh cũng có phần lo lắng. Thật may là ngày hôm đó khách mời vẫn đến đông đủ, ai cũng đều vui vẻ chung vui cùng cặp đôi dễ thương.

1
18
29
22

Chương trình hôm đó diễn ra vui vẻ, náo nhiệt một phần cũng chính vì tính cách và năng lượng của hai nhân vật chính là Minh&Fred lan tỏa đến cho mọi người xung quanh. Mở màn là một phần thử thách Fred trước khi gặp được Minh. Cám ơn chị Attu vì đã cho em một list nhạc thiệt độc đáo 😉 Mình chỉ brief với Fred rằng lúc MC giới thiệu thì bạn hãy vui tươi lên nha vì nhạc sẽ rất lạ đó. Vậy mà Fred hợp tác quá tốt luôn, Fred làm mọi người hào hứng mong chờ theo.

7
11
23

Minh thì khỏi phải nói, cô dâu tươi tắn và rạng rỡ nhất chính là Minh. Minh luôn miệng cười không ngớt suốt buổi tối hôm đó. Nhìn Minh vui mà mình cũng thấy thiệt hạnh phúc.

2
6
8
45
56

Nghi thức mình chọn cho Minh&Fred là vẽ tranh. Cả hai cùng đổ màu ngẫu hứng lên một chiếc bảng trắng, tự tay vẽ chung bức tranh đầu tiên. Hy vọng bức tranh đó sẽ được treo trong ngôi nhà của hai bạn, và mỗi lần nhìn nó, Minh&Fred sẽ nhớ đến buổi tối thật vui ngày hôm đó, và nhớ đến mình nữa nha.

15
14
94

Các tiết mục game sôi động được setup dành cho khách mời chủ yếu là bạn bè của Minh&Fred đã bay từ Pháp qua tham dự. “Home”, “Darepong” được khách mời hưởng ứng nhiệt tình từ người lớn đến cả các bé nhỏ.

27
31
33
35
30
37
59
54
55
63
65

Một tiệc cưới ngoài trời theo mình thì không thể thiếu tiết mục first dance. Dù đã xem bao nhiêu lần cô dâu chú rể nhảy cùng nhau rồi, nhưng mình vẫn thích thiệt thích. Vừa dance vừa nhìn vào mắt nhau, tưởng tượng thôi đã thấy tình yêu. Bài nhảy của Minh&Fred tuy ngắn thôi nhưng cũng đủ cho một khoảnh khắc đẹp.

43
48
44
46
50
51

Thời gian chuẩn bị đám cưới cùng Minh tuy ngắn, nhưng mình rất quý mến cô gái nhỏ này. Vì sự ngọt ngào, nụ cười tươi tắn và Minh trân trọng công việc của tụi mình. Gặp Fred rất ít lần, nhưng Fred đã khiến mọi người trong team mình trầm trồ và xuýt xoa vì ánh mắt dịu dàng luôn dành cho Minh và nụ cười trực trên môi. Tụi mình làm công việc này không mong chờ gì hơn ngoài những cái ôm ấm áp, cái nắm tay động viên và lời cảm ơn thiệt nhiều của hai người bạn mà mình yêu thương.

97
99
100

Hami & Fred
09.02.2020
NganPhan Wedding Planner
BaoTe Assistant
Venue: Lan Anh Village
Makeup by Meymey
Music list by ATtu
BTS Photo by TiTO

Xem các tiệc khác tại đây