TAKE ME TO THE MOON

GIA QUYÊN & XUÂN HUY | 02.01.2023

ATtu Wedding Planner

“Em muốn khi Quyên bước vào, xung quanh sẽ tối hết, chỉ khi Quyên bước lên chỗ mặt trăng, mặt trăng sẽ rực sáng, và em xuống đón Quyên” –

Huy nói, trong lần đầu tiên trò chuyện.

Gói chương trình là một gói không dễ “bán” của các Team Planner. Vì không phải ai cũng nghĩ ra một chương trình đặc biệt, một nghi lễ khác thông thường và chuyên tâm với nó. Đám cưới đã được đơn giản hoá và công nghiệp hoá bằng những thời lượng, thời điểm như nhau, ở những nơi tổ chức tiệc cưới. Vì thế, khi Quyên nhắn tin và muốn đặt gói chương trình, mình đã biết đây là một cặp đôi có kỳ vọng, có mong muốn và có khao khát để lại dấu ấn trong ngày vui của mình

Quyên và Huy tự đặt một gói trang trí “mặt trăng” với hình tượng mặt trăng phát sáng ở sân khấu phụ, nơi mà Quyên sẽ bước lên, Huy đón tay và dẫn lên sân khấu. Khoảnh khắc mà mình đã có dịp xem hàng trăm lần trong nhiều năm qua – cô dâu được chú rể đưa lên sân khấu – vẫn luôn khiến mình xúc động và trân trọng. Vào thời điểm đó, “mặt trăng” sáng lên, tên cả hai sáng lên cùng với một nét nhạc vô cùng lãng mạn được cất lên. Mình biết, cả hai đã có một khoảnh khắc “để đời”.

Dù khách mời đa số là bạn của người lớn nhưng Quyên và Huy vẫn đầu tư vào một chương trình hơi đặc biệt. Từ việc đặt câu hỏi, tặng quà như thế nào đến việc cân nhắc từng bài hát để chương trình không quá ồn ào, không quá phiền hà. Cũng như cả hai có thời gian chào và cảm ơn quý quan khách. Cả hai cũng dành tặng cho các đấng sinh thành những bó hoa thay mặt những lời tri ân tốt đẹp và “khó thốt nên lời”. Cặp đôi hay cười cười lầy lầy chứ tình cảm vô cùng chan chứa và ấm áp.

Quyên có nụ cười đẹp như tiên nữ còn Huy thì có phong cách cực kỳ đàn ông, khó tính – một cặp đôi kết lại năm âm lịch của Planner Attu thiệt đặc biệt. Cảm ơn hai bạn đã dành cho đám cưới một sự đầu tư về nội dung như thế. Dù trẻ tuổi, vẫn tin là cả hai sẽ đủ chín chắn đi cùng nhau thật lâu và dài, như bài hát “khép đôi mi thật lâu, mình mãi bên cạnh nhau, yêu say đắm như ngày đầu…”

 

 

 

Cảm ơn Team “hồng phấn” đáng iu vì đã bên nhau vào một ngày đặc biệt như thế. Một chương trình tưởng chừng đơn giản nhưng phải tập đi tập lại khá nhiều lần, bàn qua bàn lại các bận khác nhau. Để may quá mọi thứ suôn sẻ diễn ra, khép lại một năm hơi “giông gió” của Attu Planner.

Trợ lý nhà thiết kế hôn lễ & thiết kế ấn phẩm Tháng Ba |  Hình BTS Timmy Huynh | Bảng ký tên Yada | MC Tuấn Anh | 

Xem các tiệc khác tại đây