THÂN THƯƠNG 2 TIẾNG "GIA ĐÌNH"

PHƯƠNG NHI & TRUNG HIẾU | 10.09.2022

Lily Wedding Planner

Trong “9 dấu hiệu chứng tỏ bạn cần một Wedding Planner” ở trang web https://me.lynhthuyplanner.com/minhlam team làm, Nhi có tới 6/9, quyết định gặp tụi mình nhanh chóng theo một vài lời giới thiệu từ những người biết team Lynh Thùy, từ cô dâu cũ của team xung quanh Nhi, cô ấy chính thức trở thành cô dâu mới của Lily.

Nhi thuộc type cô dâu mong muốn một lộ trình chuẩn bị đám cưới kỹ càng, Nhi tìm hiểu xem qua rất nhiều bên ở các hạng mục để xác định những cái bản thân thích cũng như phù hợp. Công việc của Planner là cân bằng những sở thích và ngân sách hai bạn đưa ra, đưa những ý kiến chuyên môn để hoàn thiện mọi thứ.

Nhi và Hiếu là những cô dâu chú rể tình cảm, luôn hướng về gia đình. Tuy hai bạn là người quyết định chính trong mọi khâu chuẩn bị nhưng luôn tham khảo ý kiến của ba mẹ và người lớn hai bên gia đình để đám cưới thực sự là ngày vui chung. Chọn sắc hoa cam hồng vừa nhẹ nhàng vừa đủ nổi bật cho một chiếc đám cưới không có phông trang trí thường thấy ở nhà Nhi đi cùng một màu trắng – xanh lá – vàng đồng mát mắt trong chiếc không gian phòng cộng đồng ở chung cư nhà Hiếu. Mọi thứ đối với mình tóm gọn trong hai chữ “vừa đủ”, vừa đủ tươi vui cho không khí đám cưới, vừa đủ trang trọng và chỉn chu vào một trong những ngày quan trọng nhất cuộc đời Nhi & Hiếu. Cảm ơn chị Trúc vẫn luôn là đối tác thương yêu, và cảm ơn cơ hội được làm việc cùng chị An – một đối tác mới cũng không ngại ngần hỗ trợ những thay đổi bất ngờ giờ chót.

“Ba sẽ là cánh chim

Đưa con đi thật xa

Mẹ sẽ là nhành hoa

Cho con cài lên ngực

Ngày mai con khôn lớn

Bay đi khắp mọi miền

Con đừng quên con nhé

Ba mẹ là Quê Hương

Với một chiếc timeline làm lễ dày đặc từ sáng đến chiều tối, mình có chút lo lắng cho tinh thần và sức khỏe của Nhi nhưng mọi thứ đã cố gắng đúng kế hoạch ban đầu, Nhi nhiều nỗi lo của những ngày trước đã được thay thế bằng cô dâu xinh đẹp rạng ngời, xuất hiện tươi tắn chờ chú rể Hiếu bảnh bao qua rước về. Cảm ơn chị Bo thật nhiều với những chiếc layout make up thay đổi phù hợp từng buổi lễ, mỗi khi cô dâu bước ra ai cũng đều khen ngợi hết lời. 

Đúng như tiêu chí ban đầu bắt tay chuẩn bị đám cưới của cô dâu chú rể và Planner, mọi thứ không cần hoành tráng, độc lạ nhưng phù hợp và có điểm nhấn riêng biệt. Chiếc clip cảm ơn với nhiều nỗi lòng yêu thương hai bạn dành cho ba mẹ cùng tiếng hát “Ba sẽ là cánh chim, đưa con đi thật xa….”khi cất lên đã mang lại cảm xúc cho bao người đến chung vui hôm ấy – ngay ngày Trung Thu đoàn viên. Chỉ vậy thôi, mọi thứ đã thật trọn vẹn rồi.

Không chia sẻ quá nhiều về câu chuyện tình cảm của cả hai, nhưng suốt quá trình đồng hành có thể cảm nhận rõ ràng sự yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ mà Nhi Hiếu dành cho nhau. Một tình yêu đi lên từ tình bạn sẽ có một nền tảng vững chắc, dù bình lặng vẫn không kém phần quan tâm, nhìn cách Hiếu đưa ý kiến, nhận xét mỗi khi Nhi thử từng chiếc váy, chọn từng bộ áo dài là thấy rõ. Không dám chúc gì quá cao xa, chỉ mong hai bạn luôn nắm chặt tay nhau, ở bên nhau lâu dài như ba mẹ Nhi hay bố mẹ Hiếu sóng đôi cùng nhau ngày 10.09.2022, như những yêu thương và lời chúc phúc mọi người đã dành cho hai bạn, cho hai gia đình, Nhi & Hiếu nha!

Sau hơn 1 tháng, xin được viết cho Team Wedding Planner cho lễ cưới của mình.
Khi có quyết định cưới, 1 đứa Xử Nữ như mình, kĩ tính, thích tự lên ý tưởng, vừa muốn chi phí gói gọn, mong đám cưới chỉ ấm cúng và đơn giản, mình suy nghĩ đủ thứ. Search trên mạng đôi ba thông tin, nhìn thấy thông tin Wedding Planner (WP), 1 khái niệm khá mới với đám cưới Việt Nam. Ban đầu chỉ nghĩ họ là người trang trí tiệc, hay người trang trí gia tiên, thế nhưng không phải vậy. Hỏi vài 3 team WP ở SG, báo giá, gặp mặt các kiểu, thì mình chọn team Lynh Thùy – ban đầu không biết sau mới biết LT cũng khá kinh nghiệm trong giới WP, nổi bật hơn là dàn planner cũng khá trẻ luôn. Ngày đầu gặp planner Lily, nói chuyện hỏi ra cùng cung Đất là biết cùng suy nghĩ, cũng kiểu kĩ tính, thận trọng. Gặp Lily ngày đầu có cảm giác bạn này chắc khó chịu, nghiêm nghị hơi khó gần, nói 1 hồi thì cũng thấy gần gũi hơn, về nhà bàn với chồng, quyết định gặp lại Lily lần 2 và chọn luôn. Mình nghĩ nếu có thời gian thì mình vẫn có thể 1 mình lo liệu được mọi thứ, nhưng đâu phải lúc nào cũng có thể rảnh vì cả 2 đứa đều bận công việc, chưa kể nếu tự lo và stress quá thì cả 2 dễ gây nhau vì ý kiến khác nhau. Quả thật việc chọn WP đồng hành là 1 lựa chọn đúng đắn, tốn 1 ít chi phí nhưng bù lại bạn được tư vấn, đồng hành từ lúc bắt đầu ý tưởng cưới đến khi xong đám cưới.
 
 
Concept cưới, chụp Pre-wedding, Suit CR, váy cưới CD, chọn Venue tiệc, trang trí gia tiên tiệc, tone màu yêu thích, tone make up, bưng quả, thiệp, xe cho 2 nhà,… tất tần tật, bạn có thể nói ra sở thích cá nhân và WP tư vấn vì họ là người có kinh nghiệm và có các đối tác phù hợp với yêu cầu sở thích, ngân sách của bạn, và WP của mình đã hoàn thành tốt yêu cầu của mình, dù trải qua bao nhiêu yêu cầu, khó chịu, khó tính của mình ^^ Từ tone màu chủ đạo, hoa trang trí thế nào, rồi đi thử váy cưới hết bao nhiêu tiệm, rẻ có, mắc có, rồi quay lại tiệm ban đầu đã thử, đã thử lại thử lại, thử tiếp, 😃 vì đã có WP đi theo nên đến các nơi mình đều được thoải mái mà không lo thử rồi không lấy/không chọn mà bị cau có, khó chịu. Các bạn cũng không giới hạn thời gian đi cùng CDCR, chỉ cần CDCR muốn thì cứ sắp xếp và đi thôi! Hôm đi thử áo dài cưới mà mình đặt may, do chưa đúng size, có WP thay bạn complain với đối tác tới khi chỉnh cho đúng nha.
Trước ngày cưới, mình chỉ cần giữ sức khỏe, đi massage, làm nails, làm đẹp và để WP thay bạn thức đêm khuya coi sóc trang trí, nhận hàng… Hôm trước cưới 1 ngày, máy lạnh khu cộng đồng bị hư, ú ới WP nhờ mấy bạn kiếm đối ứng quạt hơi nước vì sợ khách mời nóng, rồi và thế là cũng có, các bạn có thể đối ứng kịp thời cho những phát sinh đột ngột, đảm bảo cho lễ cưới được diễn ra theo như kịch bản. Rồi mình có mấy ý tưởng, nghĩ cũng tốn kém, mấy bạn cũng tư vấn không cần thiết, tốn tiền, nói chung cái gì cần mới làm, không thì không cần thiết, tốn tiền. Tiến độ thanh toán tiền cho đối tác, bạn chỉ cần phó thác cho WP, còn lại để WP lo! ^^ cứ yên tâm làm CDCR xinh đẹp vào ngày cưới thôi! Thực sự về các khoản gọi điện thoại cho các bên nhắc kế hoạch thì mình đều an tâm đã có WP. Ngày cưới thì CD mồ hôi, khóc lóc lem nhem, CDCR tiếp khách khát nước cũng được WP chăm sóc lau mồ hôi, nước uống tận răng, mang hình cưới, hoa cưới, váy cưới lên sảnh cưới giúp.
Cảm ơn planner chính Lily, trợ lý BaoTe, chị trùm Trang Attu đã cùng 2 đứa đồng hành, 7 tháng dù không quá lâu nhưng đã giúp cho 2 đứa ít nhiều vấn đề và dù có những yêu cầu khó tánh của Nhi vẫn đồng hành đến cuối cùng và đám cưới được diễn ra thật trọn vẹn, được feedback khá tốt từ mọi người ❤ Mong team phát triển mạnh mẽ hơn và giúp được cho thật nhiều cặp đôi trong tương lai nha, love you! ❤
Hiếu Nhi 10.09.2022

Nhà hàng Capella 3/2 | Trang trí gia tiên nhà Nhi & mâm quả Trucxinh.Fancy | Trang trí gia tiên nhà Hiếu AN Wedding & Event | Trang điểm Nhi Bo Phạm | Trang điểm mẹ Nhi Bảo Bảo | Trang điểm mẹ Hiếu: John Bùi | Áo dài Nhi & Hiếu Sammy Bridal | Áo dài bưng quả nam nữ Ann Design House | Váy cưới Nhi Gonna Bridal Chic | Suit Hiếu Kim Bespoke | Xe hoa Duyên car | Thiệp cướ: The Simple | Pre-Wedding: 1991Photo | QPCH ngày cưới JovianXem các tiệc khác tại đây