Kthy là nick name của cô dâu Thùy, còn Kenta là nick name của chú rể Tình. K&K hay T&T đều rất phù hợp và xứng đôi với nhau, như tình yêu của anh và chị.

Chị Thùy gặp mặt mình và Lily khi chị đã chuẩn bị được phần nhiều các hạng mục lớn của đám cưới rồi. Vì vậy công việc của mình sẽ không còn là người tư vấn, giới thiệu các bên đối tác cho chị nữa mà là một người trợ lý giúp chị sắp xếp công việc, quản lý thời gian, hỗ trợ chị các việc cá nhân như viết thiệp, làm danh sách khách mời, sắp xếp chỗ ngồi… vân vân và mây mây các công việc bé xinh không kể hết. Nhưng không phải vì vậy mà nhiệm vụ và trách nhiệm của Planner được ngơi nghỉ, mà còn cần nhiều sự tập trung và năng suất nhiều hơn nữa.

Mình tin chắc là không chỉ riêng mình mà từng thành viên trong team đều đã cố gắng hết sức để hỗ trợ tốt nhất cho không chỉ cô dâu chú rể mà còn cả gia đình, người nhà và khách mời trong tiệc ngày hôm đó. Vì có khá nhiều bên đơn vị Suppliers chưa phải là đối tác của team nên phần quản lý và chuẩn bị các phương án backup cho rủi ro vì vậy cũng cao hơn và khó khăn hơn. Một lần nữa, cảm ơn team mình thật nhiều vì nhiều điều mọi người đã làm <3

Lễ Gia tiên là phần mà chị Thùy chưa chuẩn bị được nhiều, vì vậy mình được thỏa sức tung hoành để làm nên một gói trang trí đẹp và phù hợp nhất với ngôi nhà của chị. Mình đã gặp nhiều bên trước khi tìm đến với chị Gấu do ban đầu chị Thùy chỉ cần một gói trang trí đẹp, hoa tươi và chỉn chu, không có quá nhiều yêu cầu về sự đặc biệt và sáng tạo. Đi một vòng rồi cuối cùng mình cũng đặt trọn niềm tin vào chị Gấu như các lần trước đây. Và quả thật chị Gấu không lúc nào làm mình ngừng ngạc nhiên và thích thú với những ý tưởng táo bạo và mới mẻ cho những chiếc đề bài của Planner. Còn Planner thì cũng đau đầu với đề bài ngược lại là trình bày cho cô dâu hiểu, giải thích cho cô dâu có thể liên tưởng và thuyết phục cô dâu tin tưởng.

Lần này với việc xử lý không gian vô cùng thông minh, kết hợp màu sắc và trình cắm hoa của mình, chị Gấu làm sáng bừng ngôi nhà nhỏ xinh ấy. Cô dâu thì đương nhiên là rất vui và thích lắm, nhìn nụ cười bừng sáng của chị mà mình thở phào nhẹ nhõm. Cuối cùng thì cũng đã chiều lòng được khách hàng khó tính rồi nè ^^ Lần nào cũng phải cảm ơn chị Gấu và các bé trai trong team Đạo Đức đã vất vả rồi.

Cảm ơn anh chị vì sự tin tưởng vào em và vào team. Mong là tình yêu của chị Thùy và anh Tình sẽ mãi luôn được tròn đầy như ngày hạnh phúc hôm ấy.

Bride&Groom: Thùy&Tình
Wedding Planner: Ngan Phan

Assistant: Lily
Lễ Gia tiên: Tư gia
Home Décor: G.A.U Wedding&Event
Mâm quả: TrucXinh.Fancy
Trang phục bưng quả: Áo dài Long Phụng
BTS Photographer: TiTO Nguyễn Bá Nguyên
Venue: GEM Center
Party Décor: Bliss Weddings&Event
Photographer & Videographer: Nhím Production
Make Up Artist: Trí Minh Chu
Wedding Dress: Joli Poly Bridal
Áo dài: Coeur De Valerie by Do Dinh Luan

 

Xem các tiệc khác tại đây