Trong suốt hơn bốn năm làm nghề, thật sự chưa có một đám cưới nào khiến mình cứ nghẹn ngào khi ngồi nhớ lại như đám cưới này – đám cưới của Tina&Vinh – đám cưới cuối cùng của Ngọc Thanh Wedding Planner.

Mình tiếp nhận đám cưới của chị Tina trong tâm thế là đám cưới cuối cùng nên không cho phép bất kì sai sót nào xảy ra, cộng thêm việc chị Tina trong mắt mình là một người chị rất đặc biệt nên thiệt tình là mình đã tự tạo áp lực cho bản thân khá nhiều. Nhưng cũng nhờ vậy mà mình cảm thấy ngày hôm đó quá đỗi đặc biệt vì mình được chạm đến tất cả cung bậc cảm xúc một cách trọn vẹn nhất.  

Cơ duyên gặp chị Tina là nhờ cô dâu chú rể Hải&Liêm đã chọn tụi mình cho ngày cưới của họ và rồi bắt duyên cho team mình gặp Tina&Vinh. Ngày đầu tiên mình và bé Kim Anh gặp anh chị thú thiệt đã rất xao xuyến. Không phải vì nhan sắc mà vì tình yêu mà anh chị dành cho nhau nó hiển nhiên và ấm áp đến mức người đối diện phải cảm thấy hạnh phúc lan tỏa. Làm nghề bao nhiêu năm, nhưng đây là lần đầu tiên trong buổi gặp đầu tiên mình cảm nhận rõ ràng tình cảm của cặp đôi mình sắp cùng đồng hành, từng cử chỉ, ánh mắt, lời nói của cả hai làm cho hai đứa mình ngưỡng mộ vô cùng.

Trong khoảng thời gian làm viêc  cùng nhau, mình luôn dặn bản thân phải làm thật tốt mọi việc, mỗi vấn đề mình học được ở chị Tina nhiều thứ, những cai nhìn rất khác và những cảm xúc mà tới bây giờ mình vẫn còn cảm giác bồi hồi. Cũng nhờ đám cưới của chị, mình mới được gặp thêm nhiều người giỏi, tử tế và tình cảm vô cùng.

Đám cưới của chị đơn giản lắm, không cầu kì gì về hình thức vì với anh chị, cảm xúc mới chính là thứ quan trọng nhất trong mọi sự kiện. Không gian ấm cúng với ánh đèn vàng, gió đủ mát lòng, mọi người chăm chú lắng nghe chia sẻ của anh chị, của những người bạn và đồng nghiệp thân thiết, rồi như vỡ òa cùng nhân vật chính khi thần tượng của chị Tina xuất hiện. Mọi thứ được hòa quyện một cách hoàn hỏa trong âm nhạc cùng nhiều cung bậc cảm xúc xuyên suốt buổi tiệc. Mình tin không chỉ riêng mình mà tất cả ai có mặt trong đám cưới của Tina&Vinh sẽ không bao giờ quên được những giây phút này.

Đám cưới cuối cùng của mình quá may mắn khi được đồng hành cùng chị Tina và anh Vinh. Họ đã mang đến một cái kết rất đẹp cho cuộc đời làm nghề của mình. Mình đã không khỏi xúc động khi đêm đó, chị Tina đã đến bên team, nắm thật chặt tay của tụi mình và chia sẻ những lời chân thành mà chưa bao giờ mình có thể khóc ngon lành đến vậy. Mình nhớ cái ôm đó, mình nhớ những giọt nước mắt đó, mình nhớ từng lời của chị. Cảm ơn chị rất nhiều, chị Tina <3

Để tạo nên cái kết đẹp này, không thể quên cảm ơn đến chị Gấu cùng bạn Phú đã cố gắng hết sức giúp đỡ em hoàn thành mọi thứ. Cảm ơn người em trai TiTO đã chụp cho chị những tấm hình cuối cùng rất nhiều cảm xúc để chị có thể lưu giữ lâu dài. Cảm ơn team Nhà Hồng đã đồng hành và hết mình cùng em , đặc biệt cảm ơn cô em gái Bạch Dương của chị – KiAn Wedding Planner đã là một trợ lý giỏi và có tâm cùng chị hoàn thành đám cưới này tốt nhất có thể.

Cảm ơn tất cả đã làm nên điều tuyệt vời này cho Thanh – đám cưới cuối cùng đáng nhớ nhất <3

Ngọc Thanh Wedding Planner
Địa điểm: Thảo Điền Village
Trang trí: G.A.U Wedding&Event
Hình ảnh: TiTO Nguyễn Bá Nguyên

Xem các tiệc khác tại đây