THE UNEXPECTED LOVE

KIM NGÂN & DUY ANH | 09.12.2023

Kian Wedding Planner

The Unexpected Love

– đây là tên cuốn photobook của Ngân và anh Duy Anh cùng đặt

 

The one who found love in the most unpredictable way

– đây là câu mà anh Duy Anh đã từng nói với Ngân, đúng với câu chuyện tình yêu của cả hai.

Những điều ta nói, những người ta gặp –  ở những lần đầu tiên, bạn sẽ chẳng bao giờ biết được cái duyên đó sẽ sâu tới đâu, sẽ dài bao lâu. Hôm qua mình vừa nghe 1 cặp đôi kể về lần đầu gặp nhau trong hội bạn thích du lịch, có nhắc với New Zealand một cách vu vơ. Vậy mà, mấy năm trôi qua, hai bạn sắp cưới và vừa đi New Zealand về, thiệt kỳ lạ ha! Rồi những câu chào thoáng qua trên mạng xã hội, rồi từ người lạ thành người quen rồi thành người thương, bạn đời. Câu chuyện của Ngân và anh Duy Anh cũng nhiều cái lạ kỳ như thế, họ gặp nhau ở Úc – vùng đất mà với Ngân được gọi là Dreamland.  

love story của em sẽ ko có nếu như ko có nước Úc, và nước Úc cũng là chứng kiến tiếp love story của tụi em, là một nơi vô cùng meaningful với em. Nơi mà mọi điều ước của em thành hiện thực. Là nơi em mong ước đc đi du học, là nơi là big birthday wish (21 tuổi) của em thành hiện thực, cũng là nơi cho em có 1 chiếc love story mà nhìn lại thì giống trong mơ tưởng hồi bé của em”

Thế là vùng đất trong mơ của Ngân được từ từ dựng lên như những gì em mong đợi, vùng đất có những bông hoa khổng lồ, có ánh đèn đom đóm, có tone màu pastel ngọt ngào và nơi đó có tình yêu của cả hai được chúc phúc bởi gia đình, người thân và bạn bè. Với mình, đây không phải là chiếc tiệc có decor quá đặc biệt quá khác lạ nhưng nó thể hiện được CDCR và câu chuyện một cách trọn vẹn. Chiếc bản đồ nước Úc với 2 thành phố kỷ niệm, bông hoa lụa cầm tay phát sáng của Ngân, chiếc thuyền nan tương trưng cho kỷ niệm đầu tiên hai người đi du thuyền,…mọi thứ đều được Team G.A.U làm handmade với rất nhiều sự tỉ mỉ. Cám ơn G.A.U vì luôn ở đó lắng nghe mỗi câu chuyện, mỗi mong muốn của planner và CDCR, luôn trăn trở làm sao để đẹp hơn, tốt hơn và khác biệt hơn nữa.

Và điều trăn trở lớn của planner là nhà hàng đẹp rồi, hay rồi vậy trang trí ở nhà cũng phải lạ hơn, đẹp hơn qua đám hỏi rồi đám cưới. Phải cám ơn anh Duy Anh và Ngân vì sự tin tưởng tuyệt đối ở planner, giao hết cho tụi mình lên ý tưởng rồi triển khai, để tụi mình được thỏa sức sáng tạo, làm những điều lạ lẫm chưa từng làm. Sẽ phải cám ơn chị Trucxinh thật nhiều vì luôn đáp ứng được mọi đòi hỏi của planner. 

Đám hỏi muốn hiện đại độc đáo cũng có, đám cưới muốn truyền thống nhưng đầy chiều sâu cũng được. Gia đình muốn xôm tụ, bay bổng cũng ok, CDCR muốn cành mận đầu mùa nở hoa đơm lá cũng được luôn. Ôi, cám ơn thật nhiều vì chúng ta đã luôn làm được vì sự Đã của bản thân, sự hài lòng của gia đình và sự yêu thích của CDCR.

Lâu lắm rồi mình mới có 1 cặp được đồng hành trọn vẹn từ những ngày đầu tiên: xem sảnh, tour chụp pre như đi du lịch lên rừng xuống biển, những ngày vui chuẩn bị đám hỏi rồi đám cưới, trọn vẹn toàn bộ các công việc, hạng mục và lựa chọn đối tác. Vậy mới thấy phải cám ơn anh Duy Anh và bé Ngân thật nhiều vì đã đặt trọn sự tin tưởng cho tụi mình. Cám ơn cả hai vì luôn hỏi ý kiến planner, luôn tin tưởng mọi đối tác tụi mình chọn, luôn cám ơn vì mọi sự giúp đỡ dù là nhỏ nhất. 

Tuy em – Zoe đây, là trợ lý cho chị Kian đồng hành cùng anh chị cho đám cưới này chỉ một thời gian ngắn, cũng là chiếc show đầu tiên mà em làm trợ lý cho một cặp đôi kể từ khi vào team, nhưng cũng đủ để em cảm nhận ở anh chị một chuyện tình đẹp như cổ tích và một tình yêu không mong đợi gì khác ngoài tình yêu, như cách mà anh chị vẫn luôn thể hiện với nhau mỗi ngày. Dù em vẫn còn nhiều thiếu sót vì mới vào nghề nhưng cám ơn anh chị vì đã cho em cơ hội trở thành một phần trong ngày đáng nhớ nhất của hai người. Có dịp tiếp xúc với ba mẹ hai bên, em thực sự ngưỡng mộ tình cảm mà cô chú dành cho anh chị. Cả anh Duy Anh và chị Ngân đều là con trai và con gái lớn nên lần đầu trong nhà có đám cưới cô chú đều muốn những cái tốt nhất cho con của mình. Hai bên sui gia cũng rất hòa hợp khi hai mẹ cùng may áo dài giống nhau, luôn hỏi thăm nhau qua lại và góp ý cho planner để có được những hình ảnh tốt nhất trong ngày vui của hai con.

Chúng ta thường hay gặp nhau bằng rất nhiều cách bất ngờ và vào những thời điểm mình không ngờ tới, đó gọi là định mệnh. Nhưng sau bao nhiêu thời gian thấu hiểu nhau vừa đủ và quyết định trở thành người một nhà, đó là tình yêu. Mình tin vào tình yêu, luôn là như thế! Bởi tình yêu làm cho con người ta thay đổi, có thể vô tình va vào nhau, yêu nhau và trở thành bạn đời với nhau và cùng nhau thay đổi, cùng nhau tốt lên mỗi ngày, cùng nhau trải qua mọi buồn vui trong cuộc sống, đó là một loại hạnh phúc.

Địa điểm tổ chức: Riverside Palace | Nhà thiết kế hôn lễ: Kian | Trợ lý: Zoe | Chụp hình Pre + Phóng sự: Ambient Wedding Photography | Quay phim phóng sự: SOF Wedding | Quay clip Pre: Sake Weddings | Chụp BTS: TiTo | Trang trí gia tiên và mâm quả: Trucxinh.fancy | Trang trí nhà hàng: G.A.U Wedding & Event | Suit: Kim BeSpoke | Áo dài CDCR: MaryMy | Áo dài bưng quả nữ: Babie.room | Áo dài bưng quả nam: Sammy | Trang điểm CD: Bo Phạm | Trang điểm mẹ CD: Nguyễn Nhứt Duy | Váy cưới: IDY | MC: Tuấn Anh 

Xem các tiệc khác tại đây