TÌNH ANH BIỂN XANH

THƯ & CẢNH | 21.01.2022

Nix Đỗ Wedding Planner

Thư và Cảnh là một cặp đôi sinh ra và lớn lên ở đất biển Vũng Tàu. Và hiển nhiên một đám cưới thơ mộng với biển xanh cát vàng ắt hẳn là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho hai bạn. Và cũng vì thế, đám cưới này càng thêm thử thách với mình. Một “combo”: gấp – ngoài trời – và đi tỉnh.

Duyên số của mình có lẽ hợp với những cặp đôi có thời gian chuẩn bị đám cưới ngắn. Nhưng chỉ với với khoảng một tháng để chuẩn bị cho cặp đôi Thư và Cảnh thật sự là một thử thách và cũng là một trải nghiệm tuyệt vời

Mình còn nhớ lần gặp gỡ đầu tiên của mình và hai bạn là một cuộc video call vào buổi tối. Lúc ấy cả hai còn đang ở trên xe, vừa kết thúc chuyến thử váy cưới ở Sài Gòn trở về lại Vũng Tàu. Cuộc trò chuyện không quá dài, nhưng trong một hoàn cảnh đặc biệt như vậy nên khiến mình chẳng thể quên. Mọi thứ được quyết định nhanh chóng. Ngày hôm sau, Thư gật đầu đồng ý, tụi mình tức tốc bắt xe đi Vũng Tàu để khảo sát và bắt tay vào việc. Mình không có nhiều thời gian.

Về cơ bản Thư và Cảnh cũng đã tự chuẩn bị được một phần cho đám cưới. Điều hai bạn cần ở tụi mình là phác họa về không gian và chương trình cho buổi tiệc.

Thư không đòi hỏi quá nhiều, cũng không muốn thể hiện quá nhiều câu chuyện của cả hai. Bạn muốn có một đám cưới thật lung linh, lãng mạn trên biển. Và bạn yêu màu xanh của nước. Đó chính là những chất liệu đã truyền cảm hứng cho mình để thiết kế không gian đám cưới.

Mình chọn cho Thư và Cảnh một palette màu xanh thật mát mẻ và nổi bật. Sử dụng nhiều những loại hoa có tính rủ để làm tăng thêm hiệu ứng. Nhìn những cành hoa đong đưa trong gió cạnh làn nước trong xanh lấp lánh nắng thật lãng mạn đúng không!

Thư và Cảnh đều là những con người vui vẻ. Đối lập với một lễ Vows gần biển, lắng động, cảm xúc và nhiều lời gửi trao. Tiệc tối của hai người lại diễn ra hết sức sôi động và náo nhiệt. Là những bản tình ca của ban nhạc, là những hoạt động, những trò chơi cũng như những phần quà mà cả hai đã dành tặng cho khách mời.

Và cuối cùng, mình tin rằng, những nổ lực của tất cả, của mình, của Thư và Cảnh, của cả ekip đã được đền đáp xứng đáng. Một bữa tiệc mà lắng động có, rộn ràng cũng có. Mình cảm ơn tất cả mọi người vì đã góp sức để tạo nên một bức tranh tổng thể như vậy.

Đối với mình Thư và Cảnh không chỉ là một cặp đôi đặc biệt, mà còn là một thử thách, một bài học thật quý. Để mình biết sức mình đến đâu, mình làm được những gì trên hành trình trong vai là người gửi trao những yêu thương, hạnh phúc!

Wedding planner Nix Đỗ | Trợ lý Bảo Te | Địa điểm tiệc tối The Imperial Hotel Vũng Tàu | Váy cưới IDY Wedding | MC Thụy Đằng | Bang Những năm 90 | MC Thụy Đằng

Xem các tiệc khác tại đây