“Tối hôm ấy mình gặp nhau theo sự sắp xếp của bạn bè… Anh đã đến đúng thời điểm và mình bước đi bên nhau bình an đến giờ phút này. Còn tối hôm nay, người thân và bạn bè gặp nhau theo sự sắp xếp của mình, tối hôm nay sẽ đặc biệt như thế nào nữa anh nhỉ?”

Vì sao là đám cưới An Lành?

Cô dâu nhỏ xinh với nụ cười hồn hậu luôn tỏa trên môi đã thỏ thẻ với chúng tôi rằng: “Sa không nghĩ khách đến dự đám cưới sẽ chúc Sa trăm năm hạnh phúc vì với Sa, hạnh phúc là do vợ chồng mình tự vun vén mà có. Sa muốn nhận được lời chúc may mắn và an lành. Sa cũng mong muốn chia sẻ những điều may mắn đó trong đám cưới và trong năm mới khi Tết đã cận kề. Sa muốn mọi người khi đến với đám cưới Sa sẽ có cảm giác được tri ân. Sự có mặt của khách phải được trân trọng từ khâu viết thiệp, đưa thiệp, phát thiệp tận tay và đến đám cưới là món ăn, là cô dâu chú rể chào bàn nhanh lẹ để xách váy lăng xăng chạy tới từng bàn nói chuyện cười toe toét chụp hình. Khi ra về nhận được một tí phước lành.”

Thông thường, cô dâu chú rể sẽ là tâm điểm chính của đám cưới, sẽ ngập tràn lời chúc phúc của họ hàng hai bên, bạn bè thân thiết. Nhưng ở đám cưới An Lành, cô dâu chú rể lại mong chuyển tâm điểm đó về phía khách mời, họ xem đám cưới của họ như một dịp để họ gửi lời cám ơn chân thành đến những người đã ở bên và cho họ có ngày tuyệt vời hôm nay. Đám cưới của họ sẽ ngập tràn an lành.

“An lành” như thế nào?

Mở đầu buổi tiệc là một giọng nói ấm áp từ cô dâu: “Tối hôm ấy mình gặp nhau theo sự sắp xếp của bạn bè. Anh đã đến đúng thời điểm và mình bước đi bên nhau bình an đến giờ phút này. Còn tối hôm nay, người thân và bạn bè gặp nhau theo sự sắp xếp của mình, tối hôm nay sẽ đặc biệt như thế nào nữa anh nhỉ?”. Và rồi bài hát Wonderful tonight được cất lên bằng giọng ca trầm ấm của chú rể. Đám cưới An Lành đã có một mở đầu thật tròn đầy.

Đúng theo mong muốn của cô dâu, màu xanh lá kết hợp với màu trắng đã tràn ngập đám cưới mang lại một không khí đầy tươi mát và mới lạ. Bên cạnh đó là những cánh cỏ bốn lá-một biểu tượng cho sự may mắn và an lànhcũng đã được điểm xuyến đầy tinh tế trong phần trang trí tiệc. Đặc biệt hơn, phần quà cho khách mời chính là những tờ vé số được bỏ vào bao lì xì màu đỏ tươi, vừa phù hợp với mong muốn của cô dâu, lại vừa hợp với không khí Tết đang tràn về. Vậy là quá đẹp rồi nhỉ? 😉

Chắc chắn khách mời của đám cưới An Lành sẽ không thể quên những lời cám ơn đầy chân thành từ cô dâu chú rể. Đã là MC đứng trên sân khấu biết bao lần trong đám cưới của bạn bè, nhưng trong ngày thiêng liêng của mình, cô dâu không giấu nổi sự hạnh phúc hân hoan qua giọng điệu run run thật đáng yêu. Vậy mới hiểu, những gì phát ra từ con tim chân thành, thiệt làm lòng người không khỏi bồi hồi xao xuyến.

Khởi đầu một trang mới của cuộc đời – An Lành

“This beautiful lady that’s walking around with me.
And then she asks me, “Do you feel all right?”
And I say, “Yes, I feel wonderful tonight.”

I feel wonderful because I see
The love light in your eyes.”

Những lời hát của chú rể vẫn còn ngân vang trong tâm trí khi chúng tôi rời tiệc cưới. Những điều bình dị, chân thành mà cô dâu chú rể đã gửi đến khách mời ngày hôm nay, chắc chắn sẽ là một khởi đầu đẹp cho một trang mới của cuộc đời họ. Cầu mong an lành sẽ đến với cô dâu chú rể, với những con tim an lành.

 

Đăng Quang & Huế Trang
10.01.2014 – Nhà hàng Him Lam, Tp. Hồ Chí Minh
Thiết kế: Ly Nguyễn
Thi công: Lynh Thùy Wedding  Team
Hình ảnh: Anh Yũ, Ly Nguyễn

Xem các tiệc khác tại đây