Đây là lần thứ 2 mình và ekip set up tiệc cưới ở sảnh này của Callary. Lần trước là đám cưới Hạnh phúc tìm về với hoa linh lan trắng, còn lần này sẽ là màu xanh mát mắt với khu vườn trong mơ của CDCR.

Khu vực đón khách của Callary khá hẹp nên ekip phải tận dụng tối đa không gian và cũng phải tiết chế các vật dụng trang trí hết mức có thể. Pallet gỗ treo lửng lơ làm thành giàn hoa lan trắng, hoa bi, lá nho, đèn vàng, đèn led treo lủng lẳng. Khu chụp hình với khách mời dựng từ khung cổng và cành cây khô áp sát góc tường. Hoa cẩm chướng trắng kết hợp với hạt lấp lánh tạo nên một tấm rèm hoa xinh như trong khu rừng cổ tích. Bàn lễ tân được trang trí bằng khung cửa sổ trắng treo đầy hình của CDCR, cây treo đầy chúc phúc của khách mời.

 

Ai đến tham dự tiệc cưới cũng tròn xoe mắt thích thú, ngó nghiêng rồi chụp hình. Vui nhất là có khách mời của sảnh khác cũng ghé qua chụp hình “ké” vì: “Nghe đồn sảnh này trang trí đẹp lắm!”. Dù là chạy cả ngày, đến sát giờ mới giao kịp sảnh thì nhìn như vậy, nghe như vậy thôi cũng đủ mát ruột rồi.

G&O

22.06.2014

Callary Wedding& Convention Center

Lynh Thùy Wedding Planner& Yada Love Ideas

 

Xem các tiệc khác tại đây