Đây là một trong 33 cặp đôi tụi mình đã gặp vào tháng ba. Cô dâu Tố Quyên là người chị cùng làm chung cơ quan với anh Đạt – chú rể “Nghĩ về nhau, sống vì nhau”. Chị Quyên cũng yêu màu xanh của đoàn như anh Đạt vậy. Có lẽ đây là điểm chung của các cô dâu chú rể làm trong quận đoàn nhà mình.

Mình gặp chị Quyên vào một buổi chiều ở ID coffee, trong cuộc đối thoại đầu tiên tụi mình nhắn với chị đó là: “Chào cô gái hoa cúc”. Ngày chị gặp tụi mình thì ngày cưới chỉ cách hơn 2 tháng, chị thì lại quá bận để có thể tự chuẩn bị. Vậy nên, ngay sau đó, chị đã quyết định chọn planner là người đồng hành cùng chị trong đám cưới

Chị là người con gái khoác trên mình màu áo xanh đoàn đã lâu, yêu màu xanh như hơi thở của mình. Chị cũng là người con của Phật nên yêu hơn loài hoa sen – quốc hoa của nước Việt. Có lẽ cũng vì vậy, chị chọn ngày tổ chức lễ gia tiên là “ngày Phật Đản” còn ngày tổ chức tiệc cưới của chị hẳn là “ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh”. Cưới những ngày đặc biệt cũng là một lí do để tụi mình nhớ đến khi nói về tiệc cưới của anh chị.

Lễ gia tiên sử dụng hoa sen với tông màu hồng nhạt trắng phối xanh là điểm nhấn chính ngày hôm đó. Backdrop 3 mảng chính với hình ảnh hoa sen nổi được Gấu thiết kế thật duyên. Một chút sen nổi trong nước, thêm những bình hoa cắm tinh tế lại phù hợp quá với tà áo dài thướt tha của chị Quyên trong ngày đặc biệt.

Những ngày trước lễ gia tiên diễn ra, tụi mình cứ lo mãi do mưa không ngớt hạt. Hoa sen gặp mưa không sao, nhưng gió to lại dễ gục… còn tụi mình thì không muốn sử dụng những bông hoa sen lụa vì mất đi vẻ mềm mại vốn có của nó. Thật may, hôm ấy nắng đẹp, anh Tuấn đã đem những hộp quà được làm riêng để đón chị Quyên về một nhà.

Ngày tiệc, tụi mình đã cùng nhau bàn bạc để ra một ý tưởng phù hợp với CDCR thích màu xanh, thích hoa hướng dương và đàn heo đất dành tặng cho các bạn nhỏ là điều mà anh chị rất muốn làm trong ngày đặc biệt này. “Tuổi thơ trở về” là concept mà tụi mình quyết định làm cho anh chị với khung hình lưu giữ ký ức, với đàn heo đất nho nhỏ, với những cánh diều và cỏ lau. Chị Gấu đã ưu ái đặt cỏ lau từ Hà Nội để làm cho cô dâu Quyên có nụ cười tươi thiệt tươi này. Cảm ơn chị Gấu và team đạo đức nhiều thiệt nhiều <3

Cô dâu thật nổi bật và xinh đẹp ngày hôm đó, tất nhiên không thể không kể đến tay nghề MUA xịn xò của Make up artist by Tâm. Những ngày sau, tỷ Tâm luôn gửi những hình ảnh xinh đẹp của cô dâu Quyên và cho mình xem feedback cực dễ mến của cô dâu này <3

Anh chị đã có một buổi tối đầy ấm áp với tình cảm của gia đình, của bạn bè, của những đồng nghiệp đã ở bên anh chị những ngày tháng qua. Những tiết mục bất ngờ được bạn bè chuẩn bị tặng riêng cho anh chị hẳn là những kỉ niệm mà anh chị sẽ không bao giờ quên sau này.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và đồng hành cùng tụi em. Hi vọng anh chị sẽ thật hạnh phúc kể từ nay về sau <3

Bride&Groom: Quyên&Tuấn
Wedding Planner: Bongne

Assistant: Ngân Phan
Venue: Diamond Place Hồ Văn Huê

Lễ Gia tiên: Tư gia
Home&Party Décor: G.A.U Wedding&Event
Mâm quả: TrucXinh.Fancy
Trang phục bưng quả: Min’s Bridal
BTS Photographer: TiTO Nguyễn Bá Nguyên
Make Up Artist by Tâm

Xem các tiệc khác tại đây