Châu kể tụi mình nghe chuyện tình yêu 5 năm với anh Khoa mà thấy dễ thương lắm. Cách Châu và anh Khoa thương nhau luôn làm những người xung quanh ngưỡng mộ. Họ nhẹ nhàng nhưng chân thành biết bao nên “yêu nhau bình yên” có lẽ là cách hai bạn khởi đầu và nuôi dưỡng câu chuyện tình yêu của mình.

Châu và anh Khoa đã bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới của mình bằng việc đầu tiên là tìm đến Wedding Planner – thật đáng khen cho cô dâu chú rể này. Chúng mình đã bén duyên với nhau như thế từ những ngày đầu tiên tìm kiếm địa điểm mời khách. Quá trình tìm nhà hàng từ khá sớm – trước cả năm trời nhưng lại trúng ngay “ngày cưới quốc dân” khiến gia đình đã phải thay đổi nhiều sự lựa chọn như dự tính. Cặp đôi này là một trong những cô dâu chú rể đầu tiên mình đồng hành trong quá trình trở thành một Wedding Planner. Châu luôn “say Yes” với những ý kiến, đề xuất của mình dành cho hai bạn khiến mình đôi lúc hoang mang Châu có thực sự thích những ý tưởng đó hay không. Chập chững những ngày đầu bước chân vào nghề mà được gặp cô dâu chú rể dễ thương như vậy chắc cũng là may mắn của mình heng.

Châu kể tụi mình nghe chuyện tình yêu 5 năm với anh Khoa mà thấy dễ thương lắm. Cách Châu và anh Khoa thương nhau luôn làm những người xung quanh ngưỡng mộ. Họ nhẹ nhàng nhưng chân thành biết bao nên “yêu nhau bình yên” có lẽ là cách hai bạn khởi đầu và nuôi dưỡng câu chuyện tình yêu của mình.

Đám cưới ở Việt Nam Châu và anh Khoa có tụi mình hỗ trợ còn ở Canada thì phải tự lo từ A – Z nên anh Khoa khá stress, từ việc thiết kế thiệp, liên hệ nhà thờ làm lễ đến việc mua hoa về tự bó mới thấy thật ngưỡng mộ sự khéo léo và tình yêu mà chàng trai ấy dành cho Châu. Dù lo lắng và bận rộn với công việc thì buổi tiệc nhỏ ở Canada cũng đã diễn ra thành công với nhiều cảm xúc, có lẽ những lúc như này mới thấy bạn bè và khách mời đóng vai trò quan trọng như thế nào trong ngày vui của bất kì ai.

Đám cưới ở Việt Nam, cô gái từng là nữ sinh chuyên Văn ngày ấy đã bỏ nhỏ tụi mình có thể thêm những câu thơ tình yêu xuất hiện đâu đó hay không? Cô ấy muốn một đám cưới đầm ấm, tình cảm, nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán và nhiều thủ tục khuôn mẫu nhưng cũng khá cân nhắc chuyện chương trình sẽ “bể” vì khách mời chủ yếu là người lớn. Đây cũng là tâm lí chung của khá nhiều cặp cô dâu chú rể nhưng mà đừng quá lo lắng, đám cưới là ngày vui và ở độ tuổi nào thì mọi người cũng sẽ thích vui bằng cách này hay cách khác.

Đám cưới này có lẽ cũng để lại cho mình nhiều kỉ niệm khó quên, là một trong những đám cưới có thời gian set up siêu nhanh và team Planner cùng team Décor đã phải dốc hết sức để chạy cho kịp tiến độ nhà hàng yêu cầu. Cảm giác mọi thứ hoàn thành đúng thời gian để cô dâu chú rể có thể chụp hình và đón khách khiến mình thở phảo nhẹ nhõm. Cảm ơn sự hỗ trợ và luôn yêu thương nhau của nhà mình và nhà Gấu <3

Cô dâu của mình thích những câu thơ của Nguyễn Thiên Ngân, thích những bông cúc vàng, thích cả màu tím nữa. Mọi sở thích đều nói lên tính cách của Châu, mộng mơ, tình cảm và lãng mạn. Vậy thì một cái gì đó bay bổng có lẽ sẽ hợp với cô gái ấy. Nhờ Kim Anh hướng dẫn và sự tư vấn thêm của Gấu, hi vọng rằng đám cưới của Châu sẽ là một cột mốc mới, một cánh cửa mới mở ra cả bầu trời hoa, là mong đợi cho mái ấm của hai bạn sau này cũng êm đềm, lãng mạn như thế.

Bó hoa cưới tâm đắc của Gấu bao gồm các loại hồng tím, cúc pingpong, bắp cải tím ( Gấu hay gọi vậy), thạch thảo trắng, lá thiên môn.

Khoảnh khắc mà cho mình nhiều cảm xúc nhất là lúc Châu cùng ba đứng ở ngoài chuẩn bị bước vào lễ đường. Châu tâm sự với mình là “Ở Canada, dì đã thay mẹ dắt Châu vào nhà thờ nên Châu muốn ba dắt Châu vào lễ đường ở Việt Nam cho trọn vẹn.” Chú liên tục nhắc Châu bình tĩnh, đừng run, ấy thế mà hai tay chú chốc chốc lại xoa tay Châu, rồi chú hỏi chú trao tay xong có ôm Khoa không hay cần làm gì, nói gì không.

Chỉ bằng chút xíu đó cũng biết rằng chú đang hồi hộp lắm, người con gái nhỏ ngày nào nay đã có cho mình một tổ ấm riêng, đã trở thành vợ rồi sẽ làm mẹ, sẽ hiểu được tâm tư cha mẹ ngày hôm nay, mong cầu con cái thành danh không bằng tìm thấy một bàn tay ấm, một bờ vai vững chắc cùng đi tiếp quãng đường về sau.

Những lời yêu thương nói với anh Khoa hay những lời biết ơn sâu sắc Châu gửi đến ba mẹ mà không phải lúc nào cũng dễ thốt ra bằng lời đều được Châu bày tỏ bằng tất cả sự chân thành và tình yêu thương, không màu mè, không hoa mỹ nhưng có thể chạm đến cảm xúc của bất kì ai đã có mặt chung vui ngày hôm ấy.

Thương chúc Châu và anh Khoa có những trải nghiệm cuộc sống hôn nhân nhiều niềm vui và xúc cảm, hãy luôn “yêu nhau bình yên thôi” như tính cách và câu chuyện của hai người nhé!

Bích Châu & Đăng Khoa
Venue: Pavillon Tân Sơn Nhất
Wedding Planner: LiLy
Mentor: Kian
House Décor: Dịch vụ cưới hỏi Sài Gòn
Party Décor: G.A.U Wedding & Event
Bouquet: Phạm Hà Phú và G.A.U Wedding & Event
Guest book: Yada
M.U.A: Nhu Hieu Thai
BTS: TiTO Photography và hình cô dâu cung cấp

 

 

 

Xem các tiệc khác tại đây