Để có thể dung hòa mong muốn của Cô dâu với không gian tại Nikko Hotel và quan trọng là tạo được điểm nhấn cho đám cưới này đã làm cho mình và đối tác “lao tâm khổ trí” cả tháng trời. Cùng xem tụi mình đã làm như thế nào nhen 🙂

Đầu tiên là phần thiệp cưới. Nhẹ nhàng với tone màu kem điểm họa tiết hoa xanh, nổi bật trên đó là tên Cô dâu và Chú rể được ép kim sang trọng.

Cô dâu của mình thích một đám cưới ấm cúng với thật nhiều nến, đơn giản mộc mạc với cây khô, khộng thích nhiều hoa sẽ gây cảm giác ngột ngạt. Với một nơi sang trọng như Nikko Hotel thì việc dung hoa mong muốn của Cô dâu với không gian tại đây là điều hổng dễ chút nào. Thiệt sự là mình đã hoang mang suốt gần một tháng trời mới ra được ý tưởng cho tiệc này. Nhưng cảm giác vẫn thiếu một cái gì đó nên lại tiếp tục hoang mang tập 2.

Một ngày đẹp trời, mình lục lọi Pinterest và vô tình đọc được câu “When yes means forever”. Mình ấn tượng ngay và quyết phải đem câu này vào đám cưới. Suy nghĩ mãi làm sao có thể thể hiện được ý nghĩa của nó trong một hoàn cảnh nào đó phải thiệt hợp lý. Nên là khi lên chương trình cho tiệc cưới này, mình gợi ý để Cô dâu Chú rể sẽ đọc lời tuyên thệ trong buổi tối hôm đó. Vậy là quá hợp lý khi Cô dâu Chú rể “Say Yes” dưới một cái cổng “When Yes Means Forever” nhỉ?!

Trong đám cưới này, mình may mắn khi tiếp tục được đồng hành cùng chị Bảo Ân (thủ lĩnh của Sparrows WeddingEvent ^^). Cả một tháng trời, mình loay hoay với nhiều ý tưởng, chỉ cần nghĩ ra được gì là mình chia sẻ với chị ngay. Thế là hôm sau, mình nhận được câu trả lời với nhiều phương án của chị, chị tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ hết mình. Ngày đám cưới, cả mình và chị thật sự đều rất hồi hộp, nhưng sau khi nhìn thành phẩm, cả hai mới dám thở phào nhẹ nhõm và hạnh phúc vô cùng khi Cô dâu Chú rể rất hài lòng và mọi người dự tiệc hôm đó đều thích. Bật mí xíu chị từng là cô dâu hụt của tụi mình và giờ thì là một trong những đối tác quen thuộc của team mình nè. Thiệt là có duyên luôn!

Cảm ơn chị đã là người đồng hành tuyệt vời cùng Lynh Thuỳ Wedding Team làm đẹp cho nhiều ngày vui đã, đang và sắp đến nữa nha ^^

Địa điểm: Nikko Hotel
Wedding Planner: Ngọc Thanh
Trang Trí: Sparrows WeddingEvent
Hình ảnh: Khánh Nguyễn

Xem các tiệc khác tại đây