YÊU NHAU DÀI LÂU, ĐẬM SÂU

TRÂM & ĐẠO | 21,22.04.2023

Bảo Te Wedding Planner

Cô dâu Bảo Trâm của Planner Bảo Trâm, hông những cùng tên lại còn cùng họ cùng quê, học cùng ngành, có chồng cùng ngày tháng sinh với chồng planner, nhất định phải là cô dâu của Bảo Te thôi. Định mệnh là đây rồi! – Ngày gặp Trâm ở Phúc Long Trần Hưng Đạo, mình đã thốt lên như vậy, show này mà hông dô chắc mình buồn lém.

cô dâu điểm 10

Không phụ lòng mình, Trâm là cô dâu xinh đẹp ngoan ngoãn đáng iu 10 điểm trong lòng planner đó. Trâm và Đạo (lại) là cặp đôi cô dâu chú rể bác sĩ của Bảo Te, cả hai ít khi ăn mặc lộng lẫy, make up lên đồ mà hay xuất hiện trong trạng thái vừa tan ca trực đêm hoặc vừa đi học về: tơi tả, te tua, áo thun quần jean dép crocs chơi tới. Niềm vui khi có một cặp đôi như vậy đó là khi họ biến hình, planner sẽ đứng hình liền, tất nhiên là họ cũng đứng hình luôn vì hiếm khi thấy đối phương của mình hết sảy tới vậy.

Yêu nhau dài lâu

Lần đầu hết hồn của tụi mình đó là ngày chụp pre wedding, Trâm và Đạo còn nhiều bỡ ngỡ với ống kính, với việc cười tự tin, với đôi giày cao chót vót. Nhiều lần đầu tiên như vậy nhưng những tấm ảnh chẳng nói dối bao giờ, mình thấy đó là một tình yêu dài lâu, yêu nhau bền bỉ, dịu tháng theo thời gian, như cái cách Trâm ngồi sau xe luôn vòng tay ôm chặt Đạo dẫu đoạn đường xa hay ngắn. Tụi mình thay đổi vài địa điểm chụp pre vì nhiều lí do, sau cùng Trâm và Đạo vẫn chọn những con đường Sài Gòn cả hai hay đi, Phúc Long và bảo tàng thành phố, tưởng chừng cũ kỹ nhưng lại hết sức thân quen, gần gũi chỉ làm tình cảm của cả hai trong bộ hình thiệt tình tứ.

Yêu nhau đậm sâu

Lần thứ 2 trầm trồ của Bảo Te chính là ngày cưới, Trâm làm lễ Vu Quy ngày hôm trước và tiệc tối ngày hôm sau với 2 layout ấn tượng bởi John Bùi Make Up. Te đi may áo dài, thử hàng chục chiếc váy, chọn từng loại phụ kiện cùng Trâm vậy mà nhìn Trâm xinh đẹp vẫn xúc động không diễn tả nổi. Với áo dài đỏ, tụi mình chọn cho Trâm một bông sen to làm điểm nhấn nổi bật, còn tiệc tối là chiếc váy cưới đuôi cá cùng hàng cúc dài sau lưng mà chị Quỳnh và anh Tý may đo riêng cho Trâm. Đám cưới Trâm hông quành tráng choáng ngợp, nhưng nhìn Trâm đẹp thôi là tụi mình hạnh phúc lắm rồi.

Nhưng việc chọn quần áo chỉ mới là một phần của outfit đẹp xinh. Mình thực sự cảm ơn MUA John Bùi, người đồng hành để Uyên có những layout đẹp xuất sắc. Mỗi bộ tóc, màu môi hay đôi bông tai đều được chọn lựa hợp với cô dâu đến kỳ lạ. Mỗi khi Uyên xuất hiện là một lần mình xúc động. Thực sự một đám cưới chỉ có thể gọi là thành công nếu nhan sắc cô dâu được thăng hạng và thực sự tự tin về bản thân trong ngày vui. Mọi thứ dường như chỉ là chi tiết phụ.

Ngày vui của Trâm và Đạo là ngày của rất nhiều niềm vui. Cùng sinh ra ở miền Trung nên khi nhìn ba mẹ Trâm tất bật cho ngày cưới mình thấy giống ba mẹ mình ghê, khi niềm vui của phụ huynh là chứng kiến con cái ăn học, kết hôn, xinh đẹp trong ngày cưới. Anh chị em họ hàng đều xúm xít, tề tựu về ăn cùng ngủ cùng mấy ngày liền trước đám cưới, hi vọng những ngày vui này luôn ở trong tâm trí gia đình cả hai, một ngày cả nhà đều xinh đẹp, hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười nha Trâm và Đạo ơi.

Địa điểm Capella Parkview | Áo dài cô dâu Hà Cúc | Trang trí gia tiên 1993 Decor | Váy cưới cô dâu Studio D’or | Trang điểm cô dâu John Bùi Make up | Trang điểm phụ huynh Nguyễn Nhứt Duy | Áo dài phụ huynh Long Phụng | Chụp hình pre wedding 1991 Photo | Chụp hình phóng sự Key Deu | Chụp hình BTS Lee&Bear Photo | Hoa cô dâu May Florist | MC Trương Hoàng Nguyên

Xem các tiệc khác tại đây