Chị đã nói với mình thế này: “Hồi xưa chị đi thực tập, không có bệnh nhân nào cho chịu cho chị tiêm hay khám bệnh cả, họ e dè những người mới, những người không có kinh nghiệm. Lúc đó chị buồn lắm, muốn thể hiện mình nhiều hơn nữa nhưng không được. Bây giờ chị muốn là người tạo điều kiện cho em và chị tin em làm được! Chị em mình cùng cố gắng nha!” 

Đã một tháng kể từ sau đám cưới và qua một trận bão show mới rảnh để ngồi viết về Cô dâu tốt nhiệp với rất nhiều điều đặc biệt này. Từ những ngày đầu gặp gỡ, chị Hiếu đã là một người rất nhiệt tình, nhiều lúc tụi mình không nghĩ được gặp một cô dâu quá sức dễ thương như vậy. Chị đã nói với mình thế này: “Hồi xưa chị đi thực tập, không có bệnh nhân nào cho chịu cho chị tiêm hay khám bệnh cả, họ e dè những người mới, những người không có kinh nghiệm. Lúc đó chị buồn lắm, muốn thể hiện mình nhiều hơn nữa nhưng không có cơ hội. Bây giờ chị muốn là người tạo điều kiện cho em và chị tin em làm được! Chị em mình cùng cố gắng nha!” Đó mãi là câu mà mình nhớ nhất về chị. Cũng vì sự tin tưởng ấy mà chị em mình đã đi với nhau cả một đoạn đường dài, chị ha!

 Đám cưới tốt nghiệp của mình không gặp quá nhiều khó khăn từ phụ huynh như bé Ngân, còn Chị Hiếu và anh Việt thì quá dễ thương. Cả hai cho mình khoảng trời riêng để sáng tạo, để làm việc thoải mái, điều mà mình phải rất rất cám ơn. Rồi Chị và mình dần trở thành đôi bạn cùng tiến, Chị chỉ cho mình những quán ăn ngon, những nơi bán quần áo phụ kiện nam, tư vấn sức khỏe gia đình,… Và còn cùng nhau tìm kiếm ý tưởng, đi ăn thử bánh cưới, chạy ngang chạy dọc để tìm đúng món quà tặng cho Chú rể… Chuyện gì Chị cũng hỏi ý kiến của mình, cùng mình làm. Lần nào cũng “Bé ơi, bé à, chị thích cái này, chị thích cái kia nha” và lúc nào cũng “cám ơn bé”, Chị lúc nào cũng dễ thương như vậy đó!

Mặc dù CDCR dễ thương, phụ huynh dễ chịu như vậy đó nhưng áp lực về ý tưởng , về design của mình lại rất lớn. Với một cô bé mới vào nghề còn đang loay hoay tìm màu sắc cho bản thân thì việc định hướng và tìm ra dấu ấn của riêng CDCR trong ngày cưới quả thật rất khó. Cả mấy tháng trời mình chẳng nghĩ ngợi được gì cả, đã bản thân lại có chút cầu toàn nên muốn mọi thứ phải thật hay phải đặc biệt và hơn cả là phù hợp với CDCR. Mình đã có những buổi nói chuyện với chị Lynh, chị Attu và chị Thanh để hiểu ra được rằng, Đám cưới Tốt nghiệp này hay những Đám cưới về sau nữa không phải là lúc thể hiện cái “Tôi” của bản thân mà phải thể hiện được tính cách, câu chuyện của mỗi cặp CDCR vì Đám cưới này của họ mà heng!

Và rồi thì ý tưởng nó đến một các rất tình cờ và bất ngờ, đến giờ cũng không rõ nó đến lúc nào và từ đâu luôn :))) Mình đã đọc ở đâu đó rằng hình tam giác là hình khối bền vững nhất và tượng trưng cho sự kết nối đặc biệt. Sự kết nối giữa quá khứ – hiện tại- tương lai, là cuộc sống của một con người. Sự kết nối của ông bà – cha mẹ – con cái, là một gia đình, môt tổ ấm viên mãn. Vì vậy mình đã chọn concept là YOU ARE MY TODAY AND ALL OF MY TOMORROWS – “Mặc kệ quá khứ của chúng mình thế nào thì từ hôm nay chúng ta là của nhau, là gia đình nhỏ của nhau trong những tháng ngày sắp tới, Mình nhé”

Thật sự cám ơn chị Ân, chị Hòa (Sparrows), chị Gấu (Gấu Khìn Do It), chị Hằng (Cherry Wedding) đã hỗ trợ và giúp em rất nhiều, để cùng nhau có một đám cưới thiệt sự vui và trọn vẹn với CDCR như vậy. Cám ơn mọi người rất nhiều!

Và có thật nhiều thật nhiều lời cám ơn nữa cần được gửi đi. Cám ơn Anh Đằng đã phải sắp xếp công việc bay chuyến sớm nhất về kịp làm MC cho em. Cám ơn TiTO vì những tấm hình BTS thật xuất sắc. Cám ơn Milkbar đã hỗ trợ hết mình cho một chiếc bánh cưới thật dễ thương. Cám ơn anh Túc vì hai bó hoa quá sức xinh đẹp. Cám ơn anh Khương (Samson Nguyen Wedding) đã chụp cho CD của em những tấm hình thiệt “Quáo quào quao”nha.

Và phải cám ơn tụi bay – lũ bạn của Móm, đã lên tận nơi để ủng hộ tinh thân cho bạn nhỏ, thiệt quá sức tưởng tượng, cảm thấy thật sự được yêu thương quá nhiều <3 

Và còn những bạn lớp YesIDO nữa chứ, chạy cùng mình 2 ngày liền tất bật ngược xuôi cùng nhau. Có những lúc Kian quên này quên kia, hên là còn có các bạn hỗ trợ rất nhiều, xin cảm ơn ạ :)))

Phần cuối dành cho những người quan trọng nhất: Nhà Hồng thân yêu và đặc biệt là chị Thanh – giáo viên hướng dẫn của em. Thiệt sự không biết nói gì hơn, chỉ muốn ôm mọi người thật chặt thay cho mọi lời cám ơn thôi. Không chỉ vì những tháng làm Đám cưới Tốt nghiệp mà cho cả một năm rưỡi đã trải qua cùng nhau, mấy chị đã giúp em rất nhiều, có thể em không thay đổi nhanh và toàn diện nhưng chậm mà chắc chị ha, giờ thấy cũng ĐƯỢC :)))

#FromRosetoKianweddingplanner

Wedding planner: Kian

Venue: Adora Ngô Gia Tự

House Decoration: Cherry Wedding

Party Decoration: Sparrows Wedding & Gấu Khìn Do It

BTS: TiTO Nguyễn Bá Nguyên

Florist: Tuc Nguyen

Wedding Cake: Milkbar

 

Xem các tiệc khác tại đây