Là bài hát mà Minh đã dùng trong một clip làm quà sinh nhật cho Ngọc.
Là bài hát mà nói thay câu chuyện của hai bạn
Và là bài hát mà đã đưa Ngọc tìm  đến tụi mình.

Phải nói Nhà Hồng và Ngọc có một cái Duyên rất lớn. Ngày đầu gặp Ngọc, bạn chia sẻ rằng vô tình thấy Fanpage của team cũng đăng bài hát này nên quyết tìm đến ngay. Ngọc hiểu và sẵn sang sẻ chia với mình về câu chuyện của bạn, về hoàn cảnh hiện giờ và mong ước có một đám cưới như ý. Mình đã rất hào hứng để tìm idea và hy vọng rằng Ngọc và Minh sẽ đồng ý để tụi mình làm bạn đồng hành.


Nhưng thật tiếc là Ngọc đã từ chối mình lúc đó hoàn cảnh không cho phép. Nhưng rồi, có Duyên thì thắm lại, tháng cuối cùng trước đám cưới, bạn đã tìm đến tụi mình lần nữa vì bạn đang cần một người BẠN ĐỒNG HÀNH hơn bao giờ hết ngay trong lúc này.

Kể ra thì hoàn cảnh đẩy đưa lắm, hiểu được nên tụi mình càng thấy thương Ngọc hơn và mình tự nhủ rằng sẽ hết mình với bạn. Ngọc là một cô gái cầu toàn, là người rất biết lo xa, là một cô gái biết cảm thông và nhiều tình yêu thương.Làm bạn với Ngọc tháng cuối cùng, thời gian gấp gáp cộng thêm những đòi hỏi “tui tin mấy bà mà” của Ngọc đôi lúc làm mình hơi mệt mỏi nhưng vì Ngọc quá sức dễ thương, rất hiểu chuyện và luôn tôn trọng, tin tưởng tụi mình nên mình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Ngọc hay nói với mình là “Phải chi tui quết định sớm hơn thì đỡ cực, mà cũng may tháng cuối cùng đã có bà. Thiệt sự là một quyết định đúng đắn” làm mình mát lòng mát dạ quá chừng chừng.

về Minh, vì bạn ấy chỉ về VN trước đám cưới có mấy ngày nên tụi mình cũng không iếp xúc được nhiều. Nhưng những ngày gặp Mình, nhìn cách bạn chăm cho Ngọc thì mình hiểu vì sao cô gái này lại cô gắng gồng mình tự chuẩn bị mọi thứ dù biết rất cực, vì sao mà cô gái này là chịu ở đây một mình và chờ nhau như thế.

Chờ nhau nhé
Chờ ngày anh quay trở về
để mùa đông thêm ấm hơn, khi gần nhau, trao nụ hôn cùng lời yêu thương

Chờ nhau nhé
Chờ ngày hai ta sánh đôi bước đi trong mùa yêu thương tràn nắng mai
Cuối con đường hai người bên nhau mãi mãi

Ngày 7/7/2017 là ngày hai bạn chính thức là của nhau. Dù biết rắng thời gian phía trước, Ngọc và Minh sẽ còn khó khăn với nhau về khoảng cách địa lý, nhưng mình tin với sự đồng điệu giữa 2 tâm hôn, với  tình yêu, tình thương và tình nghĩa mà hai bạn đã dành cho nhau suốt thời gian qua sẽ là động lực để cả hai cùng cố gắng, chờ đợi đến ngày được bên nhau-mãi mãi.

“Khoảng cách sẽ chẳng là gì nếu bạn là tất cả”

Wedding Planner: Ngọc Thanh
Assistant Planner: Ngan Phan
Venue: White Palace
Bouquet: Diệu Phạm
Hình ảnh: TiTO NBN

Xem các tiệc khác tại đây