Thật hay vì quay một vòng, tụi mình đã làm hai đám cưới trong tháng 7 của hai cặp anh em ruột. Cách nhau hai tuần nên rất nhiều thứ phải khác nhau: phong cách, trang trí, chương trình và cả không khí tổ chức. Thật hay vì tụi mình đã có hai tấm hình huyền thoại:  đám cưới cặp này chụp hình với cặp còn lại.

Tụi mình gặp cặp đôi Lan và Phú tại quán café màu tím, ngồi bàn ngay cửa sổ. Cặp đôi làm nghề khôn khan là công nghệ thông tin lại có những ý tưởng rất sáng tạo, độc đáo cho đám cưới của chính mình. Phú có nói về việc mình sẽ tổ chức đám cưới sau em trai ruột của chính mình, vì phải ưu tiên em trai trước để sau đó em sẽ bay về Mỹ lại (cả gia đình đều ở Mỹ trừ Phú). Còn nhớ lúc đó tụi mình đã cười hì hì bảo rằng hay tổ chức chung đi, tụi mình giảm giá cho. Một cặp đôi mà tụi mình đã cảm thấy “đây là cô dâu chú rể của tụi mình nè” ngay lần đầu gặp gỡ.

Một dịp tình cờ, tụi mình hẹn Nhi ngay tại quán café màu tím đó, ngồi ngay vị trí đó. Nói chuyện với Nhi về Phước, chồng của Nhi ở Mỹ, về tình yêu của hai bạn từ lúc còn cắp sách đến trường. Nói chuyện trọn vẹn câu chuyện thì Wedding Planner mới hỏi tên đầy đủ của cặp đôi này. Nghe tên chú rể quen quen, Lynh Thùy mở sổ gặp khách hàng mới phát hiện chú rể tên là Tăng Hồng Phước, rất có-liên-quan với chú rể Tăng Hồng Phú trong cặp đôi phía trên.

Thật hay vì quay một vòng, tụi mình đã làm hai đám cưới trong tháng 7 của hai cặp anh em ruột. Cách nhau hai tuần nên rất nhiều thứ phải khác nhau: phong cách, trang trí, chương trình và cả không khí tổ chức. Thật hay vì tụi mình đã có hai tấm hình huyền thoại:  đám cưới cặp này chụp hình với cặp còn lại. Hai album pre-wedding, hai đĩa phim cưới, hai album đám cưới và những email, tin nhắn liên tiếp của Phú&Phước, Nhi&Lan. Đôi khi cuộc sống cho bạn những điều trùng hợp thú vị như vậy đó. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt biết bao.

Không thể quên cảm ơn một cặp đôi thân thiết với Lynh Thùy: Thanh&Phúc, vì chính hai bạn đã giới thiệu cho Lynh Thùy Wedding Team hai cặp anh em này. À mà biết đâu sau Phú và Phước là Phúc thì sao nhỉ? Thật hay nếu điều đó sơm sớm thành sự thật.

Attu Phương Trang

Xem các tiệc khác tại đây