Một sự trùng hợp hay ho là đám cưới đầu năm âm lịch và chốt năm dương lịch 2018 của Team, Kian đều làm planner và đều có chủ đề biển khơi :))) Rita&Kungfu và I see ocean in your eyes.

Mình nhận tiệc của chị Nhi trước đám cưới 1 tháng vì lý do là chị bị một đơn vị décor xù kèo, chị lo lắng và gấp rút tìm đến tụi mình vì được chị Liên bên IDY giới thiệu. Lần video call đầu tiên chị và mình gọi rất khuya vì lệch múi giờ, vậy mà ngồi nói với nhau đủ thứ chuyện trên đời. Chị thích sự nhẹ nhàng, dịu mát của màu xanh biển và chị chọn chủ đề I SEE OCEAN IN YOUR EYES cho đám cưới của mình.

Mặc dù rất gấp rút vì chỉ còn 1 tháng đến đám cưới và ngay mùa bão show nhưng mình vẫn cố gắng thể hiện được hết những sở thích và mong muốn của chị vào phần décor. Trang trí nhà phải cám ơn Son décor đã chịu làm một gói trang trí gia tiên tone biển rất xinh xẻo cho tụi mình trong mùa bão show và đặt rất cận ngày. Còn nhà hàng thì vẫn là cặp nhẫn huyền thoại bên G.A.U Wedding and Event, trong năm nay mình đã book 2 lần nhưng mỗi lần lại là những màu sắc khác, câu chuyện khác hoàn toàn. Là tone màu xanh dương ombre dịu mát, biến nhà hàng Bảy Kỳ Quan trở nên khác hẳn, mang hơi biển lên núi cao (thật giống câu chuyện của Rita&Kungfu nè, mang biển lên Đà Lạt)

Hôm ấy là một buổi tiệc nhỏ toàn những người thân họ hàng của anh chị đến chung vui. Cô gái một thân một mình qua Mỹ du học suốt 9 năm trời, chưa một lần về Việt Nam. Chị là niềm tự hào của mẹ, của ông bà và của gia đình. Chị nói chị học bác sĩ mắt vì chị sợ máu lắm, chị khám mắt cho mọi người định kỳ vì vậy nên rất thoải mái, không ai đến gặp chị với nỗi sợ hãi hay bệnh tật cả. Đấy cô dâu của tui nhẹ nhàng và lành tính ghê hông?

Chị mang socola từ Mỹ về để làm quà cho từng vị khách đến tham dự vì chị sợ về gấp quá không kịp chuẩn bị gì cho chu đáo. Thế là mình nói để Team em phụ, chứ cô dâu một mình đâu thể gói hơn 300 phần quà này được, thời gian đâu mà đi làm đẹp chớ. Vậy là cả Team và các bé Yes, I Do! ngồi thành một dây chuyên khép kín, người gấp hộp, người bỏ kẹo, người đóng hộp, cột nơ, cứ thế trong 2 tối là xong nhiệm vụ :)))

Còn anh Khoa, người đàn ông chững chạc, chu đáo và là chỗ dựa vừng chắc cho chị Nhi trong suốt những năm bên Mỹ. Những lần gặp anh, anh đều một câu “Cám ơn tụi em” hai câu “ Cám ơn tụi em” nghe nhiều mà ngại luôn đó. Anh tôn trọng công việc của tụi mình, hiểu tụi mình đã và đang làm gì để hỗ trợ cho anh và chị Nhi. Cám ơn anh thiệt nhiều vì luôn tin tưởng tụi em như thế.

Tiệc cuối năm nhẹ nhàng như một dòng nước mát, mong cho năm mới tụi mình sẽ xanh và tươi thật nhiều như thế nhé!

Ngọc Nhi & Tấn Khoa
Wedding planner: Kian
Assistant: Bongne
Home decor: Son Decor
Party decor: G.A.U Wedding and Event
Photo BTS: TiTO Nguyễn Bá Nguyên

Xem các tiệc khác tại đây