Đây là cặp cô dâu chú rể “chịu khó” nhất mà tụi mình được gặp nè. Hai bạn lăn xả với đám cưới của chính mình và tận hưởng thành quả là một ngày trọn vui. 

Lan và Phú đến với tụi mình với kha khá hiểu biết về đám cưới. Hai bạn biết mình thích gì, có ngân sách bao nhiêu và sẽ phải chuẩn bị cái gì cho đám cưới. Hai bạn đều làm công nghệ nhưng lại rất thích nghệ thuật, có gu thẩm mỹ và rõ ràng trong lựa chọn.

Chụp hình Pre Wedding với hai bạn là một ngày dầm mưa dãi nắng đúng nghĩa đen. Vậy đó nên đã chụp được đường phố Sài Gòn tấp nập, nhộn nhịp và tươi mới trong từng khuôn ảnh. Ngoài ra còn đội mưa với những shoot hình “ảo” điên đảo cư dân mạng.

Lễ Nhà thờ buổi sáng của hai bạn thiêng liêng, trang trọng và nhiều sự xúc động. Gia đình hai bên rất đông, cùng với bạn bè chính là chứng nhân cho ngày vui và trọng đại đó.

Chọn tông màu xanh lá đậm và phong cách mộc mạc, tụi mình đã dựng một khu vực chụp hình có hai cánh cửa lớn. Như là mở toang ra tương lai tươi đẹp của hai bạn sau hành trình hôn nhân. Trên bàn đặt hình của hai bạn thời quen nhau nhỏ xíu, chen giữa là hoa dại như ý cô dâu. Đặc biệt nhất là bảng thông tin về tình yêu của hai người, trên đó không quên tính ra số “phút” mà hai bạn đã bên nhau trước khi đi đến quyết định kết hôn.

Dù rất bận rộn nhưng hai bạn cũng dành thời gian các buổi tối để cùng tập với bạn bè của mình tiết mục mở màn đặc sắc. Đâu ai nghĩ cô dâu chú rể lại có thể nhảy múa bưng bê ăn ý đến thế. Vì vậy, để tạo ra sự đặc biệt của một đám cưới, phải “đầu tư” đó nhen!

Tự tay làm và gói quà tặng cho khách dự tiệc, Lan và Phú đã để lại dấu ấn rất khó quên trong lòng mọi người đến buổi tiệc ngày hôm đó.

 

Lan&Phú
25.07.2015
Diamond Place

Wedding Planner: Lynh Thùy 
Pre-wedding album: Hí Nguyễn
Photographer: Minh Quý
Video: T-PRODUCTION
Decor: Gau Khin Do It
MUA: Tâm Bùi

Xem các tiệc khác tại đây