“Nếu cuộc đời là một bộ phim thì Đám Cưới ắt hẳn là một trong những hồi phim đẹp nhất” . Trường và Thanh đã có hồi đẹp nhất trong cuộc đời mình vào ngày 06 tháng 01 năm 2017, nơi mà Lễ Trao Giải Tình Yêu vinh danh tên hai người. 

Ngọc Thanh là một trong những Wedding Planner trong team Lynh Thùy. Còn anh Nhật Trường là sếp của T-Production, đơn vị quay phim phóng sự cưới thân thiết của team mình. Nói vậy để thấy rằng làm đám cưới cho cả hai rất áp lực và nhiều suy tư. Làm sao để ra đúng chất, chu đáo, chỉnh chu mà vẫn vui vẻ, thú vị và ấn tượng? Chủ đề được lựa chọn qua lại, cuối cùng chúng mình chọn MOVIE WEDDING. Với ý tưởng chủ đạo là sau một chặng đường “đóng phim” cùng nhau thì họ đã được dự buổi lễ trao giải LOVE ACADEMY AWARDS. Nơi đó, hai nhân vật chính cùng đấng sinh thành sẽ cùng cầm tượng Oscar, cùng hạnh phúc và đầy vinh dự, vì có-nhau.

Chúng mình đã cùng nhau làm việc không hề nhiều, vì đám cưới diễn ra trong cơn bão cưới mà nơi đó, cả anh Trường, Thanh và ekip hai bên đều cuống cuồng cho ngày vui của khách hàng. Làm được tấm thiệp hình chiếc vé xem phim xong và cấp tốc đưa trong một tuần, làm việc với đối tác cả cũ cả mới về những ý tưởng mới mẻ, táo bạo cho ngày vui này. Ai cũng quý Trường và Thanh nên đều mong muốn mọi thứ phải hoàn hảo, chỉnh chu và ấn tượng.

Chúng mình có những chiếc thiệp cưới như những chiếc vé xem phim, có con đường đại lộ ngôi sao như Hollywood, có những tấm poster trải dọc đường đi, có những bài hát nhạc phim phát và hát suốt tiệc. Đặc biệt là có những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi lắp trong một cuộn phim khổng lồ, để ai cũng có thể nhìn thấy hành trình bên nhau của cặp đôi dễ thương này.

Đám cưới là ngày mà cặp đôi nam nữ chính dành lời tri ân và những món quà cho đấng sinh thành, anh em, bạn bè, sếp lính và những người khách mời thân thiết. Mỗi lời phát biểu của cả hai đều xuất phát từ tình cảm thật, chân thành và đầy cảm động.

Và họ cũng dành cho nhau những bất ngờ, cảm ơn và trân trọng nhau, trong hành trình đồng hành trước đây, hôm nay và sắp tới.

First Look

Quà tặng cho cô dâu

Sau Ngày Chung Vui này, cả hai đã đồng ý cùng nhau đi tiếp Serie Phim-Dài-Tập-Đến-Suốt-Đời. Bộ phim mà nơi đó họ cùng nắm tay nhau, diễn nhiều vai trò vị trí nhưng tuyệt nhiên tâm lý yêu nhau sẽ không thay đổi. Ắt hẳn vào tập thứ mấy ngàn, khi nhìn lại những thước phim đám cưới nhiều nụ cười và nước mắt này, họ sẽ thấy tự hào và đầy hạnh phúc.

Xem các tiệc khác tại đây