Mối tình 9 năm của Trâm & Chí ngày hôm ấy trước mặt đông đảo khách mời được Chí chia sẻ tự nhiên mà gần gũi lắm.  Chắc Chí cũng không nghĩ Trâm và mình sẽ cùng nhau trải qua một chặng đường dài như vậy và chắc Trâm cũng chẳng ngờ lời nói vu vơ “quen tới khi cưới thì hãy quen” ngày đó của mình lại được Chí gật đầu và nghiêm túc thực hiện đến thế.

Có một điều tình cờ là trong năm đầu tiên trở thành Wedding Planner chính thức của Nhà Hồng, được tự tay thực hiện những đám cưới cho cô dâu chú rể của riêng mình thì số lượng ít ỏi các cô dâu ấy lại thường có tên và một số đặc điểm tính cách giống nhau và giống cả Planner là mình đây. Trong đó thì mình đã bỏ túi làm vốn tới hai cô dâu tên Trâm và hai cô dâu tên Châu rồi đó.

Trâm “gõ cửa” fanpage và tìm tụi mình vào một ngày đầu tháng 4, khi chỉ mới có ý định về chung một nhà cùng Chí và tìm kiếm Planner đồng hành. Vậy là những viên gạch đầu tiên xây dựng nên một kế hoạch hoàn chỉnh cho đám cưới được tụi mình trao đổi và phát triển lớn dần mỗi ngày.

Nếu như Đám Hỏi “Yêu và Yêu” được tụi mình bàn bạc rồi đi đến quyết định chọn Sen làm chủ đạo, cùng những gửi gắm, mong mỏi sự nhẹ nhàng, thanh thoát mà tinh tế của loài hoa ấy sẽ xoa dịu những ngày hè oi ả của tháng 7, dành cho cả Trâm và Chí một khởi đầu tốt lành. Thì những gì rực rỡ, tươi vui sẽ để dành cho ngày quan trọng nhất, ngày Trâm và Chí chính thức về chung một nhà.

Có ghé nhà cô dâu và chú rể mới thấy cả hai gia đình đều phù hợp với những gì thiên về truyền thống, nề nếp, giản đơn nhưng vẫn phải chỉn chu về trang trí và đủ đầy về lễ nghi. Không cần hoa lá cầu kì, rần rần, chỉ là một line hoa ngang nổi bật trên phông nền trắng, những cụm hoa bé xinh điểm xuyết cùng một chiếc cổng vòm rực rỡ, tươi tắn đã được Son Décor chăm chút, chỉnh sửa kĩ càng, đủ để khiến cả gia đình từ người trẻ đến người lớn hài lòng, vui vẻ, tranh thủ chụp cùng nhau cả ngàn tấm hình trước khi nhà trai qua.

Nói một chút về hai nhân vật chính ngày hôm đó, trước khi về nhà chồng, chắc hẳn ai làm cô dâu cũng đều mang trong lòng những cảm xúc đan xen, dù hạnh phúc, rạng rỡ bao nhiêu cũng khó tránh được những giây phút, khoảnh khắc xúc động nghẹn ngào khi nghe những lời an ủi, dặn dò, gửi gắm của ông bà, ba mẹ. Trâm cũng chẳng ngoại lệ, cứ chốc khóc, chốc cười thấy mà thương. Chú rể thì tươi tắn lắm, cứ mong cứ ngóng cô dâu hoài, cảm giác rước được vợ về nhà, ai trải qua rồi mới hiểu được nha.

Quãng đường về nhà trai có chút xa, có chút nắng và một chút mệt nhưng không che giấu được những niềm vui, nét rạng ngời trên khuôn mặt của Trâm & Chí hay gia đình hai bên. Me – mẹ chú rể dắt tay Trâm vào nhà giới thiệu với tổ tiên và họ hàng nhà trai, nay gia đình đã có thêm thành viên mới, Chí đã có một gia đình nhỏ của riêng mình, gia đình lớn đông lại càng thêm vui.

Mối tình 9 năm của Trâm & Chí ngày hôm ấy trước mặt đông đảo khách mời được Chí chia sẻ tự nhiên mà gần gũi lắm. Chí là vì rung động, xao xuyến trước ánh mắt, đôi môi của Trâm khi cả hai mới chỉ là những cô cậu học trò nhỏ. Chắc Chí cũng không nghĩ Trâm và mình sẽ cùng nhau trải qua một chặng đường dài như vậy và chắc Trâm cũng chẳng ngờ lời nói vu vơ “quen tới khi cưới thì hãy quen” ngày đó của mình lại được Chí gật đầu và nghiêm túc thực hiện đến thế.

Cũng chẳng cần biết thường ngày đơn giản ra sao, Trâm của ngày hôm ấy xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ như một cô công chúa bước vào lễ đường, được ba trao tay cho chú rể. Nhắng nhít cùng bạn bè là thế chứ mà lúc chờ làm lễ, khi mọi người đang xem clip cô dâu chú rể trưởng thành cùng nhau, Trâm cứ chực chờ muốn khóc thôi, chiếc clip được tự tay Trâm soạn hình và thực hiện, bao nhiêu tình cảm và kỉ niệm chứa đựng trong đấy, không biết kể làm sao hết..

Một trong những phần quan trọng làm nên tất cả là phần trang trí nhà hàng được thực hiện với tone trắng – xanh lá mát mắt, cũng chỉ đơn giản vậy thôi mà cô dâu chú rể ưng ý lắm, We Do ắt hẳn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho cặp đôi này. Cảm ơn các anh chị đối tác, những bạn học viên K4YID cùng cả nhà mình đã hỗ trợ, động viên em trong ngày cưới quốc dân nhiều bận rộn.

Một chút cảm giác kỳ lạ vào cuối ngày hôm ấy, thế là tụi mình đã gặp gỡ và song hành cùng nhau một quãng đường dài đó chứ, từ hồi mình non nớt, mới chỉ vừa làm xong đám cưới tốt nghiệp, bây giờ chẳng phải quá nhiều kinh nghiệm nhưng cũng đôi ba lần trầy trật để “già dặn” hơn.

Sau tất cả, cảm ơn Trâm & Chí đã là cô dâu chú rể của Lynh Thùy Wedding Team và là cô dâu chú rể của riêng mình, để mình trưởng thành hơn như ngày hôm nay. Mong cả hai hãy luôn là những người bạn, người thương và người thân ở bên nhau, đi cùng nhau, vui vẻ bước qua mỗi ngày. Có Chí đây rồi, Trâm còn lo gì, heng 😉

Hoàng Trâm & Trần Chí
16.11.2019

Venue: White Palace
Wedding Planner: LiLy
Assistant Planner: Kian
M.U.A: Hồng Nhật Nguyễn
House Décor: Son
Trays: Trucxinh.fancy
Party Decor: We Do
Wedding Dress: Idy & Lumière Bridal
Wedding Paper: Traqué

Photographer: Key Deu Team
Videographer: T-Pro
BTS: Nguyen Hieu

 

Xem các tiệc khác tại đây