NHÀ CÓ HAI NGƯỜI | TRÍ PHÚ & THUỲ MỸ | 07.01.2021

Lily Wedding Planner

Mình đã nghĩ rất nhiều chiếc tên cho đám cưới này như Song Hỷ, Đại Hỷ, Nhà có Hỷ… miên miên man man thì chung quy lại vẫn là có chữ Hỷ trong đó – biểu tượng xuất hiện xuyên suốt ở đám cưới của Phú & Mỹ, biểu tượng đặc trưng gắn liền với những đám cưới người Hoa.

NHÀ CÓ HAI NGƯỜI

Mình đã nghĩ rất nhiều chiếc tên cho đám cưới này như Song Hỷ, Đại Hỷ, Nhà có Hỷ… miên miên man man thì chung quy lại vẫn là có chữ Hỷ trong đó – biểu tượng xuất hiện xuyên suốt ở đám cưới của Phú & Mỹ, biểu tượng đặc trưng gắn liền với những đám cưới người Hoa. Cuối cùng lại chọn HAI NGƯỜI – điều cơ bản khởi đầu cho một mối quan hệ và Nhà có HAI NGƯỜI – điều cốt yếu bắt đầu một tổ ấm mới để kể về cặp đôi dễ thương này.

Là Wedding Planner, phần lớn mình sẽ tiếp xúc và trao đổi nhiều với các cô dâu, nhưng với cặp đôi người Hoa này của mình thì lại có chút khác biệt. Công việc của cả hai đều khá bận rộn vào thời điểm đám cưới diễn ra nhưng vì muốn Mỹ được thoải mái nhất có thể, chú rể Phú đã liên hệ team trước đó khá lâu để mọi thứ được chuẩn bị thật chỉn chu. Tinh tế như thế thì xứng đáng là chú rể điểm 10 rồi, Mỹ chỉ cần xinh đẹp, an tâm làm cô dâu thôi.

Cảm ơn Như & Huy đã kết nối cô dâu chú rể Mỹ & Phú cho tụi mình nha.

DUYÊN SỐ

Chiếc duyên đưa Phú và Mỹ đến với team là nhờ vào đám cưới Eat Together Love Forever, chú rể Phú khi ấy là anh họ của Như & Huy đã ấn tượng với concept trang trí, cách kể câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính, sự để tâm vào từng chi tiết nhỏ nhất rồi nhẹ nhàng xin contact của team chờ đến ngày đặc biệt của mình. Bật mí vui vui một chút là chú rể Phú đã dần giúp mình định hình được type chú rể – khách hàng của Lily Planner: rõ ràng, thẳng thắn và luôn chiều chuộng, để tâm cũng như mong muốn cho cô dâu của mình được thoải mái nhất.

Nói qua một chút về cách mình dần làm nên đám cưới này, trước khi đưa được cá tính, câu chuyện của mỗi cặp đôi vào chính đám cưới của họ thì mình thường dựa vào những keyword cơ bản nhất, ví như đối với một đám cưới người Hoa thì chữ Hỷ hay sắc đỏ ngập tràn thường là những yếu tố dễ nhận thấy. Khá nhiều những gợi ý, ý tưởng được đưa ra rồi chốt lại bằng một chữ Hỷ khổng lồ ghi lại hành trình yêu nhau của Phú và Mỹ qua từng bức hình, từng kỷ niệm đã khiến khách mời ngày hôm ấy từ người lớn đến người trẻ tấm tắc khen. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại này khá thành công, dung hòa được mong muốn của cô dâu chú rể cũng như làm hài lòng được người lớn, cộng hưởng với không gian đặc trưng của Windsor tạo nên một tổng thể hài hòa. Ngày hạnh phúc ấy, khách mời đến chung vui đông đủ ngoài dự tính của chú rể. Những chiếc xăm ghi lại từng câu chúc phúc, chứa đựng tình yêu thương khó đong đếm của mọi người là món quà quý giá mà có lẽ mỗi khi nhìn lại Phú và Mỹ sẽ không thể quên được mình đã hạnh phúc và cười nhiều như thế nào.

HÀNH TRÌNH TÌNH YÊU

Và có lẽ ngày vui ấy, Mỹ cũng khó quên được cảm giác nghẹn ngào, xúc động khi nghe những lời bày tỏ chân thành từ Phú:

“Thời gian trôi qua lúc nào chẳng hay, mình đi cùng nhau đã 3 năm 11 tháng và 6 ngày, cũng có nghĩa là:
124,070,400 giây
2,067,840 phút

34,464 giờ 1,436 ngày

Ngày tụi mình gặp nhau là thứ 5 – 2.2.2017
Và ngày tụi mình cưới nhau sẽ là thứ 5 – 7.1.2021”Ai đó đã nói là: “Tình yêu vô nghĩa nếu thiếu lời yêu chân thành”, nhưng ngày hôm ấy Mỹ đã là cô dâu hạnh phúc nhất, xinh đẹp nhất vì ai ai cũng nhìn ra được sự yêu thương ngập tràn trong mắt chú rể Phú, sự chăm sóc để tâm từng chút một đến cô dâu của mình. Và tình yêu ấy đã biến một người đàn ông không quen bộc lộ bằng lời nói nhưng lại giãi bày tình cảm trước bao người.

Lại được đồng hành cùng một cặp đôi người Hoa nữa khiến mình mở mang thêm thật nhiều những kiến thức về lễ nghi, phong tục từng nhà. Có thể chẳng cần chú trọng trang trí hoành tráng, cầu kỳ nhưng mâm quả phải thật chỉn chu, vun đầy với những mâm bánh thường xuất hiện trong đám tiệc của người Hoa, hay những mâm quýt xanh, táo đỏ đẹp mắt. Và bên cạnh đó không thể không nhắc đến bộ đồ khỏa đặc trưng tựa như áo dài của người Việt.

Hiếm hoi có chú rể nào review cho team lắm vì thường cô dâu sẽ bày tỏ dễ dàng hơn nhưng mình lại nhận được một chiếc post cảm ơn dài, xúc động cực kỳ, chắc tại Planner cũng tính khí đàn ông nên hợp làm việc với các chú rể chăng. Cảm ơn Phú và Mỹ đã lựa chọn tin tưởng Ly và team để đồng hành trong suốt quá trình chuẩn bị đám cưới. Cũng không thể quên cảm ơn dreamteam nhà mình cùng các anh chị em đối tác thân thiết đã hết lòng giúp đỡ để mình có thêm một đám cưới với nhiều kỷ niệm đẹp, yên tâm cực kì nên Planner mới dám nghỉ phép đi xả hơi trước thềm đám hỏi hihi.

Thân Gửi Team Lynh Thuy
Chắc trong chiếc Review này mình là chú rể duy nhất review cho Team Lynh Thuy chứ thường mấy cái này sẽ luôn phải là cô dâu ghi mới đúng. Lời đầu tiên mình muốn gửi lời cám ơn sâu sắc và chân thành nhất đến hai Planer của Team Wedding Planer là (Ly & Kim Anh), hai bạn là người kề vai sát cánh trong những ngày đầu tiên mình ngồi cùng nhau lên plans, lên ý tưởng, làm ngân sách… từ hồi tháng 5/2020 cho đến 07/01/2021.
Thật sự nếu một đám cưới hồi xưa ông bà cha mẹ thường làm chắc sẽ phải chạy đôn chạy đáo để thuê mướn và lo rất nhiều thứ để tổ chức một đám cưới ( Vừa Đủ) nhưng rất may hiện tại chúng ta đã có Wedding Planer và đặc biệt là Lynh Thuy Wedding Planer mà mình đã tin chọn để gửi gắm và chăm lo đám cưới của mình để tổ chức một đám cưới ( Đầy Đủ Trọn Vẹn). Mình là một chú rể rất kỹ và khó tính phải nói là mình như bị OCD luôn trong tất cả mọi thứ mình làm và kỳ vọng. Trước Khi mình biết đến Lynh Thuỳ Wedding Planer thì mình có tham dự một đám cưới của em gái họ mình, và ngay lập tức mình đã bị sức hút bởi sự chi tiết và tỷ mỉ của Team này tạo ra. Mình còn nhớ mình còn hỏi Business Card của Team này từ em gái họ mình và chính tay chị ( Attu) gừi cho mình và mình bắt đầu tìm hiểu về Team Lynh Thuy trong vòng 1 năm và theo dõi theo tất cả các hoạt động từ Story trên instagram và Album hình concepts của Team…
Cuối cùng mình cũng đã quyết định chọn Team Lynh Thuy để gửi gắm toàn bộ ý tưởng và tình yêu thương của mình cho bà xã mình qua đám cưới này.Nếu để đánh giá Team Lynh Thuy bằng từ ( Tốt hay Xuất Sắc) thì chắc toàn bộ bàn phím trên Laptop này cũng không đủ để ghi hết những gì Team Lynh Thuy đã làm được và bỏ ra được, Team Lynh Thuy ( Bộ Đôi Ly & Kim Anh) đã làm và làm hơn những gì đang có của một Wedding Planer phải làm và hai bạn đã hi sinh với cả niềm đam mê của mình cho công việc rất nhiều. Không chỉ làm sao cho đám cưới Decor cho đẹp, mọi thứ phải đầy đủ cho hai bên gia đình mà còn lo cho bà xã mình từng cái áo từng miếng nước, thời gian theo kế hoạch cho 2 bên gia đình phải thật chuẩn xác và chi tiết. Đám cưới này cũng khiến mình lo rất nhiều đến nỗi còn 3 tiếng nữa là làm lễ trên nhà hàng mà mình còn chạy ra sảnh xem mọi thứ có như mình kỳ vọng và theo plans, Nhưng mọi thứ đã diễn ra quá thành công và hơn cả mong đợi, ngay cả trong năm Covid này việc đi đám tiệc cũng là tâm lý với mọi người nhưng mọi thứ đã xảy ra hết sức tuyệt vời, ai cũng khen Decor bên đâu làm mà đẹp mà lạ qúa, phân mở đầu chương trình bằng Clip thư gửi Vợ mình ( được thực hiện thành công bởi Ly & Kim Anh , và 1 bạn Nam nữa) quá tuyệt vời.
 
 
Một Lần nữa xin cám ơn Team Lynh Thuy ( Ly & Kim Anh, và Chị Attu em thấy chị phụ trong tiệc cưới em mà chưa kịp say Hi.) rất nhiều, Team đã và đang rất thành công với những đam mê và công việc team đang làm cho CDCR của mình. Gửi đến những CDCR tương lai đang đọc Review này của mình thì hãy ngừng suy nghĩ và đắn đo phải chọn Planer nào cho ngày trọng đại của mình mà hãy book ngay Team Lynh Thuy để ( được Lo,được yêu, được thương và được chăm sóc ) vì mình là một người khách không hề dễ tính và Team Lynh Thuy đã thành công với tất cả sự kỳ vọng của mình và hơn thế nữa.
Thank you Very Much Team Lynh Thuy,
Chúc Team ngày càng thành công và hơn thế nữa.

Chúc cho Phú và Mỹ luôn nắm chặt tay, hiểu và yêu thương nhau nhiều thiệt nhiều như ngày 7.1.2021 nheee.!

Assistant Planner  Kian | Nhà hàng Windsor Plaza | Trang trí nhà & mâm quả Trucxinh.fancy | Trang trí nhà hàng G.A.U Wedding & Event | Áo khỏa CDCR Veronica Wedding | Áo phụ dâu & phụ rể Nini Store | BTS: TiTOFoto | MC Huỳnh Doanh

Xem các tiệc khác tại đây