Ngày vui của anh Nhật và chị Mai, mình và team không phải làm gì nhiều. Chỉ đơn giản là ở bên cạnh chăm sóc chị, động viên tinh thần anh và trò chuyện cùng gia đình. Ngày hôm đó đã diễn ra một cách tự nhiên nhất, vui vẻ nhất và ấp áp nhất.

Lần đầu tiên mình gặp anh chị là vào một buổi chiều mát, ở một quán café nhỏ xinh giữa trung tâm Sài Gòn. Ấn tượng về anh chị là một cặp đôi thật dễ mến và hiền hòa. Anh rất vui tính và hay pha trò khiến chị cười tít mắt, còn chị là một cô gái bé nhỏ vô cùng dịu dàng và dung dị. Anh chị đã chia sẻ với mình thật nhiều về một mơ ước đám cưới giản đơn nơi có thật nhiều cây xanh và lấp lánh ánh sao trời, nơi xung quanh nhất định phải là những người bạn thân thiết cùng tự tay chuẩn bị mọi thứ, và mọi người cùng ngồi lại chia sẻ cùng nhau, tâm sự cùng nhau. Hình dung của mình về ngày đó nhẹ nhàng và dễ thương như chính tính cách của anh chị vậy.

Sau đó là một khoảng thời gian dài mình và anh chị làm việc cùng nhau, cùng tìm kiếm địa điểm, bàn bạc về idea và concept… Mọi thứ bắt đầu có sự điều tiết, thay đổi và quan trọng nhất là thay đổi để phù hợp với cả hai bên gia đình. Giữa ý thích của bản thân và ý muốn của gia đình, sau thật nhiều những trăn trở và khó khăn để dung hòa, cuối cùng thì cả anh và chị đều quyết định và chấp nhận thay đổi theo một hướng dễ chịu và thoải mái hơn cho tất cả mọi người. Đó là điều mà không phải cô dâu chú rể nào cũng có thể làm được, cho thấy rằng anh chị xem trọng và trân quý gia đình mình nhiều dến thế nào.

Cuối cùng thì thật mừng vì sau nhiều sự thay đổi đó, anh chị cũng đã có một ngày vui trọn vẹn và đáng nhớ. Đám cưới của anh chị đẹp và phù hợp theo cách riêng của nó. Đó đã là một ngày dễ chịu, thoải mái, ngày mà cả gia đình đều được tận hưởng không khí và thư thả. Đó đã là một ngày mà từng vị khách mời đều rất chăm chú lắng nghe những chia sẻ, chăm chú ngắm nhìn cô dâu chú rể và gia đình hạnh phúc, và cùng vỗ tay, nâng ly chúc phúc cho nhân vật chính và đều cảm động khi ra về với món quà xinh trên tay. Mình nghĩ rằng như vậy đã là sự thành công rồi, thành công với anh chị và gia đình và cũng là thành công của chính bản thân mình nữa.

Chưa bao giờ mình được chứng kiến một buổi lễ xúc động và hạnh phúc như thế. Khi mà tất cả khách mời dừng mọi hoạt động ăn uống, trò chuyện để hướng mắt lên sân khấu và xem lễ từ đầu đến cuối. Mọi người khóc vì những lời tri ân chân thành từ anh chị đến với ba mẹ của mình. Mọi người bật cười trước những câu chuyện tình yêu dí dỏm của anh. Mọi người ngưỡng mộ khi nghe anh cất cao tiếng hát dành tặng chị. Mọi người khen hoài về chương trình của ngày hôm đó. Riêng mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào vì những sự hỗ trợ của mình và team dù nhỏ dù to cũng đã góp phần mang lại nhiều điều tuyệt vời.

Xin được trích lại một đoạn trong một bài hát mình đã chọn cho anh chị ngày hôm đó:
“Gia đình gia đình
Ôm ấp ta những ngày thơ
Cho ta bao niềm thương mến
Gia đình gia đình
Vương vấn bước chân ra đi
Ấm áp trái tim quay về
Bên nhau mỗi khi đớn đau
Bên nhau đến suốt cuộc đời”

Cảm ơn anh đã phối hợp ăn ý để cùng làm nên một chương trình tuyệt vời.
Cảm ơn chị đã vì ngày vui hôm đó mà thử trải nghiệm nhiều lần đầu tiên.
Cảm ơn anh chị vì đã trở thành cô dâu chú rể của NganPhan Wedding Planner.

 

Quỳnh Mai & Minh Nhật
Venue: White Palace
Wedding Planner: Ngan Phan
Assistant Planner: Mai Hoa
House Decoration: SON Decor

Xem các tiệc khác tại đây