Tín đi học xa nên tụi mình làm việc cùng Hương cô dâu suốt mấy tháng trời. Hương là cô gái dịu dàng, biết lo toan nhưng cũng rất quyết đoán và quyến rũ. Đám cưới cận-Noel của tụi mình thật sự rất tuyệt. 

Một ngày rất cận Noel, khi đường phố rộn ràng đông đúc, khi mọi người xúng xa xúng xính váy quần để đi đón giáng sinh xứ nhiệt đới, tụi mi làm đám cưới cho Hương và Tín. Hai bạn yêu nhau nhiều năm nhưng gần ngày đám cưới thì Tín lại đi du học, Hương ở lại Sài Gòn chuẩn bị mọi thứ không xuể, bèn tìm tụi mình. Mình còn nhớ ngày nhận được email đồng ý của Hương, mình đang ở Đà Lạt với chuyến đi khâu vá vết thương lòng. Mình tự hỏi sao mà Hương tin tưởng mình nhanh đến thế, tụi mình chỉ trò chuyện một bữa thôi mà, email một lá thôi mà. Vậy mới thấy điều gọi là nhân duyên, khó mà xác định được lắm. Cảm ơn Hương đã đến với mình một cách rất đúng lúc, để có thể cùng Hương có một ngày báo hỷ thật vui.

 

Hương và Tín đã làm một đám cưới tại quê nhà rồi nên chọn BBQ Garden cho bữa tiệc tại Sài Gòn. Hương nói muốn người ta nhìn vào vẫn biết là đám cưới nhưng vẫn giữ lại những không gian ngoài trời dễ thương ngay giữa lòng quận Nhất. May mắn thay, mình đã có Gấu. Cảm ơn Gấu vì show cuối cùng của năm 2016 mà tụi mình bên nhau, Gấu vẫn dành những chỉn chu, tỉ mỉ và lung linh nhất cho Hương.

Năm nay zô mánh, mình gặp cô dâu tên Hương Lan hồi tháng trước nhẹ nhàng rồi tháng này lại gặp cô dâu tên Lan Hương dịu dàng không kém. Mỗi lần Hương gọi “Chị ơi chị…” là mình có cảm giác gần gũi như một người em gái gọi chị của mình vậy.

Cặp đôi thực hiện nghi thức đổ đậu tình yêu vì cả hai cùng thích ăn chè đậu, một lý do thiệt quá xá dễ thương luôn.

Làm đám cưới của Hương mình cũng như làm cho em gái, chạy ra chạy vô sọc dưa cho vui, lăng xa lăng xăng để coi này coi kia. Hương và Tín đã dành cho tụi mình những lời cảm ơn ngay trên sân khấu, rất chân thành nhưng làm mình xúc động lắm lắm. Cuộc sống này có nhiều duyên may gặp gỡ, với Hương và Tín, mình thấy cả hai như một khúc tình ca. Chuyện tình cảm của họ dịu dàng mà vững chắc. Bạn bè của họ cũng sẵn sàng lên sân khấu dành tặng những bài hát và lời chúc chân thành, chứng tỏ họ là những người được yêu mến và quý trọng. Cảm ơn vì đã chọn tụi mình đồng hành. Hãy hạnh phúc dài lâu nhen hai em!

Địa điểm: BBQ Garden
Wedding Planner: Attu
Hình ảnh: Khánh Nguyễn
Trang trí: Gấu Khìn Do It
Trang điểm:  Tâm Bùi
Trang phục: Vivian
Hoa cưới: Diệu Phạm

 

Xem các tiệc khác tại đây