Em là cô dâu thứ hai (sau Lynh Thùy) mà chị thấy bạn bè post lên tường, tag em vô rồi hồ hởi đến đám cưới như thế. Em được nhiều người yêu thương, giúp đỡ nhưng vẫn “Chang ơi” dù chỉ hỏi ý kiến: chọn cái ly nào cho đẹp. Điều đó làm chị rất tự hào và hạnh phúc. Em được rất nhiều người cưng, quý, chăm sóc và nể sợ. Không mấy ai được như thế đâu em nhen!

 

Trinh là cô dâu nhỏ nhất mà Attu làm Planner. Nhỏ từ tuổi đời đến nhân dạng. Nhìn Trinh bé xíu xìu xiu nhưng nghe nói là quyền lực lắm, Trinh đã từng làm Đội trưởng đội văn nghệ xung kích trường Đại học Tài chính Marketing và số lượng thành viên của đội tụ hội về đám cưới Trinh (còn được gọi là đám cưới Thế Kỷ) thì rõ là hùng mạnh.

Cô dâu (gọi là Chinh) và Planner (gọi là Chang) nói chuyện nhiều nhất là về … đám cưới (tất nhiên). Nhưng cái mà Chang nhớ nhất là mấy lúc Chinh chat mà để icon hài hài, để “ậy” hoặc “quáu” mỗi khi có gì ngạc nhiên. Chinh hay gọi Chang ơi Chang à trên mạng nhưng ra ngoài thì vẫn Chị và Em, ít bà-tui, không tùy tiện ngang hàng phải lứa như những “bé tưởng mình lớn” khác. Chinh rất lễ phép và đáng yêu một cách rất tự nhiên. 

Chinh là cô dâu thứ hai (sau Lynh Thùy) mà Chang thấy bạn bè post lên tường, tag em vô rồi hồ hởi đến đám cưới như thế. Chinh được nhiều người yêu thương, giúp đỡ nhưng vẫn “Chang ơi” dù chỉ hỏi ý kiến: chọn cái ly nào cho đẹp. Điều đó làm Chang rất tự hào và hạnh phúc. Chinh được rất nhiều người cưng, yêu quý và chăm sóc. Không mấy ai được như thế đâu em nhen!

Hai nhân vật chính chọn màu xanh navy và vàng đồng cho đám cưới. Chang về tìm đủ thứ mọi chủ đề, cuối cùng dừng tại câu When the stars align. Đó là một hiện tượng đặc biệt, thú vị và được trông đợi. Cũng giống như đám cưới của Long và Trinh vậy đó. Vậy điều gì làm đám cưới trở nên đặc biệt, như “những vì sao thẳng hàng”?

Long – ca sĩ của đội văn nghệ – đã từ chối việc hát trong đám cưới để tặng Trinh – thành viên đội múa – khiến Trinh cũng khá buồn. Đến cuối cùng, Long hát tặng Trinh liên khúc Tuyết rơi mùa hè và Chân tình, hai bài hát đầy tình cảm của Trần Lê Quỳnh. Trinh đứng ở cuối sảnh, khóc từ lúc nhạc dạo đến khi bước đến sân khấu vẫn còn thút thít. Để tạo bất ngờ và niềm vui cho một cô gái bản lĩnh, nhiều trò như Trinh, quả thật phải nhờ sự hợp tác của tất cả mọi người. Long đã kể rằng lúc đứng ở bàn âm thanh, thấy cả Đội đứng chắp tay khấn tổ là Long đã cảm thấy vô cùng xúc động rồi. Còn Trinh thì nói đó giờ Trinh chỉ run đúng hai lần khi đứng trên sân khấu: Lần đầu tiên lên Sân khấu diễn và Lần đầu tiên làm cô dâu.

Giây phút cô dâu bước vào lộng lẫy như một nàng công chúa (hay hoa hậu đăng quang – như lời cô dâu tự nhận), với mình, là khoảnh khắc mình sẽ ghi nhớ nhiều trong sự nghiệp. Giây phút đó đơn giản, chân thành từ khuôn mặt, lời hát, cái khoác tay và những bước chân của cặp đôi hạnh phúc. Nó quý giá  như việc cả hai  trân trọng khách mời, người thân và trân trọng tình yêu dành cho nhau.

Buổi tiệc với chủ đề When The Stars Align đánh dấu một bước đường mới trong hành trình tình yêu của Trinh và Long. Mong rằng cả hai sẽ luôn tỏa sáng như những vì sao ngoài xã hội. Và lúc nào cũng nắm chặt tay nhau, như đã từng.

Một chiếc thiệp cưới màu xanh navy, lấp lánh những ngôi sao được thiết kế riêng cho đám cưới When the stars align, lung linh từ những chi tiết nhỏ bé nhất.

Trinh & Long
Wedding Planner: Attu
Venue: Trung tâm Hội nghị tiệc cưới 272

Decoration: December Wedding Store
Bouquet: December Wedding Store
Wedding Dress: Vivian
Hình ảnh: Nguyễn Bá Nguyên

Xem các tiệc khác tại đây